Canelo Alvarez so với John Ryder hầu bao, xuất chi, lịch thi đấu thẻ bài, ngày, giờ, phát trực tiếp

QUYỀN ANH

Tìm hiểu Canelo Alvarez đấu với John Ryder ví tiền & xuất chi, xuất chi, lịch đấu bài, ngày, giờ, phát trực tiếp khi nhà vô địch hạng siêu trung không thể tranh cãi trở lại Mexico để đối đầu với John Ryder

John Ryder sẽ là đối thủ của Canelo Alvarez khi anh bảo vệ đai thế giới hạng siêu trung không thể tranh cãi của mình. Người hâm mộ có thể xem sự kiện trả tiền cho mỗi lượt xem trên DAZN PPV với giá 74,99 USD tại Hoa Kỳ và Canada. Sự kiện này sẽ được phát sóng trên DAZN, một dịch vụ đăng ký có giá 9,99 bảng mỗi tháng ở Vương quốc Anh, 799 bảng mỗi tháng ở Ấn Độ và 13,99 đô la Úc ở Úc, dành cho những người chọn xem sự kiện này.

Canelo Alvarez vs. John Ryder hầu bao, xuất chi, lịch thi đấu thẻ bài, ngày giờ, địa điểm, phát sóng trực tiếp

QUẢNG CÁO

Canelo Alvarez chắc chắn sẽ được chào đón như một người hùng khi anh đến Mexico để đánh trận đầu tiên sau hơn 11 năm. Chống lại John Ryder của Anh, huyền thoại người Mexico đã bảo vệ danh hiệu hạng siêu trung hay nhất thế giới của mình. Trong khi thu nhập tiềm năng của John Ryder được ước tính vào khoảng 2,5 triệu đô la, thì Canelo Alvarez được dự đoán sẽ kiếm được 40 triệu đô la đáng kinh ngạc. Những con số này phù hợp với vị trí của Canelo là một trong những võ sĩ giỏi nhất của môn thể thao này, người có thành tích 56 trận thắng, một trận thua và hai trận hòa.

Với vị thế ưu tú của võ sĩ người Mexico, các nhà cái đã coi anh ta là người được yêu thích áp đảo và đặt tỷ lệ cược của anh ta là (-350). Trong khi đó, John Ryder là người thua cuộc hàng đầu trong cuộc thi này với tỷ lệ cược của anh ta là (+1400).

QUẢNG CÁO

Kết quả thẻ chiến đấu đầy đủ

 • Saul “Canelo Alvarez” đấu với John Ryder: Giành đai WBA (Super), WBC, IBF và WBO hạng siêu trung cho Canelo
 • Julio Cesar Martinez so với Ronal Batista: Vì đai hạng ruồi WBC của Martinez
 • Gabriel Gollaz Valenzuela đấu với Steve Spark: Tranh đai siêu nhẹ WBA Liên lục địa
 • Nathan Devon Rodriguez so với Alexander Mejia: Hạng lông
 • Oleksandr Gvozdyk so với Ricards Bolotniks: Siêu hạng trung
 • Lawrence King so với Elio German Rafael Siêu hạng cân hàn
 • Johansen Alvarez Suarez đấu với Johan Rodriguez Arreguin Siêu hạng lông
 • Abilkhan Amankul so với Fabian Rios Frausto Hạng trung
 • Bek Nurmaganbet vs Argenis Espana Siêu trung vệ
 • Carlos Emiliano Rojo đấu với Fabian Trejo Rivera Siêu hạng nặng
 • Jesus Larios so với Alejandro Curiel Hạng lông

Canelo Alvarez vs John Ryder: cách xem & chi tiết phát trực tiếp

Nó đã được xác nhận rằng thẻ chiến đấu bệnh hoạn sẽ được phát trực tiếp qua DAZN. Thẻ chính sẽ bắt đầu lúc 5 giờ chiều ET, tức là 7 giờ tối EDT/12 giờ sáng BST/1 giờ sáng CET. Theo lịch trình chính thức, phần giới thiệu sự kiện chính sẽ diễn ra vào lúc 11 giờ tối theo giờ ET/4 giờ sáng theo giờ BST/5 giờ sáng theo giờ CET. Được biết, cuộc so tài rất được chờ đợi này sẽ diễn ra tại Estadio Akron ở Guadalajara.

Cũng đọc: UFC Fight Night 200 Lịch thi đấu Hermansson Vs Strickland, Ngày, Giờ, Thẻ trận đấu, Tỷ lệ cược, Dự đoán, Vé, Phát trực tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *