Canelo Alvarez so với John Ryder chiến đấu với sự phá vỡ hầu bao, các khoản thanh toán và giá trị tài sản ròng vào năm 2023

QUYỀN ANH

Những người hâm mộ quyền anh đang được thưởng thức một trận đấu thực sự khi trận đấu giữa Canelo Alvarez và John Ryder sắp diễn ra, hãy tìm hiểu tình hình phá vỡ hầu bao của trận đấu, các khoản thanh toán, tiền lương, v.v.

Canelo Promotions, hợp tác với Matchroom Boxing đã xác nhận sự kiện quyền anh sắp tới giữa hai ngôi sao.

Canelo Alvarez vs John Ryder trận đấu quyền anh phá vỡ hầu bao, các khoản thanh toán và giá trị ròng vào năm 2023

Trong trận đấu sắp tới, Canelo Alvarez bảo vệ các đai WBA (Super), WBC, IBF, WBO và Ring hạng siêu trung trước Ryder.

Chi tiết trận đấu giữa Canelo Alvarez và John Ryder

Trận đấu giữa Canelo Alvarez vs John Ryder sắp tới sẽ diễn ra vào ngày 6 tháng 5 tại Guadalajara. Sự kiện này sẽ có tổng cộng 9 trận đấu chuyên nghiệp, tất cả đều thuộc thẻ chính.

QUẢNG CÁO

Ngoài trận đấu thẻ chính sẽ là một trận đấu đồng chính thú vị khác có Julio Cesar Martinez đấu với Ronal Batista. Cả hai sẽ tranh đai hạng ruồi WBC thế giới. Một cuộc chiến đầy hứa hẹn khác là giữa Gabriel Valenzuela và Steve Spark để tranh đai hạng nhẹ WBA Liên lục địa.

Sự kiện quyền anh chuyên nghiệp vào tối thứ Bảy tiếp theo sẽ là một sự kiện PPV độc quyền. Người hâm mộ có thể xem sự kiện trực tiếp trên nền tảng phát trực tuyến DAZN.

Canelo Alvarez đấu với John Ryder

Cho đến nay, ban tổ chức vẫn chưa tiết lộ danh sách đầy đủ các quỹ chính thức cho sự kiện sắp tới. Tuy nhiên, người hâm mộ có thể lưu ý rằng cuộc chiến thẻ sự kiện chính sẽ có hầu bao chiến đấu trị giá 17 triệu đô la hấp dẫn. Mặc dù tổng số tiền sẽ được chia cho Canelo Alvarez và John Ryder, nhưng Canelo sẽ được hưởng một khoản lớn.

Kỷ lục trận đấu giữa Canelo Alvarez và John Ryder

Canelo Alvarez là một võ sĩ chuyên nghiệp người Mexico và là nhà vô địch hạng siêu trung, đồng thời là cựu vô địch thế giới hạng nhẹ-trung và nhẹ-nặng. Alvarez hiện có thành tích đấu chuyên nghiệp là 58 trận thắng và 2 trận thua trong tổng số 62 trận đấu.

Trong khi đó, John Ryder là võ sĩ chuyên nghiệp người Anh hiện đang giữ đai tạm thời hạng siêu trung WBO. Ryder có thành tích chiến đấu trong sự nghiệp là 32-5 với 4 trận thắng liên tiếp.

Tiền lương và tiền lương của Canelo Alvarez

Canelo sẽ nhận được một phần trong số tiền 15 triệu đô la trong cuộc bảo vệ danh hiệu sắp tới của anh ấy trước Ryder. Ngoài hầu bao chiến đấu, Canelo cũng sẽ yêu cầu 70% tổng doanh số PPV. Điều này nâng tổng thu nhập của anh ấy từ cuộc chiến lên khoảng 40 triệu đô la.

QUẢNG CÁO

Canelo hiện đang có một thỏa thuận với Matchroom Boxing và việc cắt giảm lương sắp tới của anh ấy sẽ là một trong những lần cắt giảm lớn nhất trong sự nghiệp của anh ấy cho đến nay.

Thanh toán và tiền lương của John Ryder

John Ryder sẽ kiếm được khoảng 2 triệu đô la tiền trong cuộc chiến sắp tới. Ngoài ra, anh ta cũng sẽ kiếm được 30% doanh số PPV khác. Do đó, võ sĩ người Anh sẽ kiếm được tổng thu nhập khoảng 4 triệu USD.

Giá trị tài sản ròng của Canelo Alvarez vào năm 2023

Canelo Alvarez hiện có tài sản ròng trị giá khoảng 200 triệu USD. Anh hiện được coi là võ sĩ hạng siêu trung hay nhất thế giới. Người đàn ông 32 tuổi này hiện kiếm được khoảng 15 triệu đến 20 triệu đô la cho mỗi trận đấu.

Giá trị ròng của John Ryder vào năm 2023

Theo nhiều nguồn khác nhau, John Ryder có giá trị tài sản ròng ước tính khoảng 5 triệu đô la vào năm 2023. John hiện đang liên kết với Keizer Fitness Group và Statom.

CŨNG ĐỌC: Xem những người hâm mộ áo đấu của Steph Curry và Tom Brady ẩu đả trong trận Warriors vs Kings, video lan truyền chóng mặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *