CamSoda đã đề nghị Carmelo Anthony 250.000 đô la để tái tạo khoảnh khắc “Chiếc thuyền chuối”.

NBA

CamSoda đang cung cấp 250.000 đô la cho Carmelo Anthony để tái tạo khoảnh khắc “Chiếc thuyền chuối”, tuy nhiên, với một sự thay đổi

Tiếp tục đọc bài viết để biết thêm về nó.

Carmelo Anthony có một đề nghị mới bên ngoài NBA.

Sau 19 mùa giải thi đấu tại NBA, cựu ngôi sao này đã tuyên bố giải nghệ hôm thứ Hai ở tuổi 38. Bây giờ anh ấy đã được một trang web cung cấp một hợp đồng cuối cùng, nhưng có một vấn đề.

CamSoda cung cấp cho Carmelo Anthony 250.000 đô la để tái tạo khoảnh khắc “Thuyền chuối” và trở thành CBO

Đối với hợp đồng một năm, trang web sẵn sàng trả cho anh ta 250.000 đô la để anh ta diễn lại sự cố thuyền chuối nổi tiếng. Anh ấy sẽ không đi cùng thuyền với các ngôi sao NBA khác; thay vào đó, anh ấy sẽ là “CBO.”

QUẢNG CÁO

Melo đã nghỉ hưu từ NBA.

Sự nghiệp lẫy lừng tại NBA của Carmelo Anthony đã kết thúc. Sau mùa giải 2022–23, cựu tiền đạo của Denver Nuggets quyết định từ bỏ. Trên trang cá nhân Twitter của mình, Anthony đã đăng một đoạn video tuyên bố giải nghệ.

Melo đã chơi ở giải đấu này trong 19 năm, giành được 10 suất All-NBA và 6 suất chọn All-Star. Anh ấy là một trong những cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong thế hệ của mình và là người ba lần giành huy chương vàng Olympic. Carmelo Anthony sẽ được nhớ đến như một huyền thoại mặc dù chưa bao giờ sưu tầm được chiếc nhẫn vô địch. Do ảnh hưởng đáng kể của anh ấy đối với NBA, nhiều người hâm mộ bóng rổ đã hoan nghênh việc anh ấy giải nghệ.

Anthony có một sự nghiệp chuyên nghiệp kéo dài 19 năm và được biết đến với khả năng ghi bàn đáng kinh ngạc. Ngoài khả năng bắn và lập kỷ lục, anh ta còn có thể bắn đạn từ mọi khoảng cách. Khả năng ghi bàn của anh ấy là hoàn hảo, và nhiều người hâm mộ thích xem anh ấy thi đấu. Anthony đã đăng một đoạn video về những điểm nổi bật trong sự nghiệp cùng với thông điệp “Cảm ơn” trên mạng xã hội như một phần trong thông báo nghỉ hưu của anh ấy.

Con trai Melo cũng chọn con đường của bố.

Giờ đây, Melo đã trao lại quyền điều hành chính phủ cho cậu con trai 16 tuổi Kiyan. Anthony và vợ cũ, nữ diễn viên La La Anthony, người đã đệ đơn ly hôn vào tháng 6, đồng thời là cha mẹ của Kiyan. Dù không còn chung sống trong hôn nhân nhưng họ vẫn rất thân thiết. La La nói rằng cuộc hôn nhân bắt đầu tan vỡ sau thương vụ năm 2011 của Anthony từ Nuggets sang Knicks.

QUẢNG CÁO

Anh ấy đã chứng tỏ sự nổi tiếng liên tục của mình bằng cách đến thăm MSG cùng với con trai của mình trong trận bán kết Hội nghị miền Đông của Knicks với Heat vào đầu tháng này. Khi anh ấy xuất hiện trên TV, khán giả nhà đã dành cho anh ấy sự hoan nghênh nhiệt liệt và anh ấy đã đứng dang rộng hai tay để cảm ơn sự ủng hộ của người hâm mộ.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *