Calvin Booth Denver Nuggets GM là ai, tiền lương, tài sản ròng, tiểu sử, tuổi, vợ, con trai

NBA

Denver Nuggets hiện đang có một chuỗi trận nóng bỏng sau khi lọt vào trận chung kết NBA đầu tiên của họ và tổng giám đốc Calvin Booth đã đóng một vai trò quan trọng trong việc biến điều đó thành hiện thực, hãy tìm hiểu thêm về anh ấy bên dưới cũng như mức lương và giá trị tài sản ròng của anh ấy

Sau 47 năm chờ đợi, Denver Nuggets cuối cùng đã bước lên sân khấu lớn nhất của môn bóng rổ.

Calvin Booth Denver Nuggets GM là ai, mức lương, giá trị ròng vào năm 2023, tiểu sử, tuổi, vợ, con trai

Trước khi trở thành giám đốc điều hành của NBA, Calvin Booth cũng là một cầu thủ toàn thời gian của NBA. Tìm hiểu thêm về câu chuyện đằng sau thành công của Denver và vai trò của Booth bên dưới.

Lý do đằng sau thành công của Denver Nuggets

Một số người hâm mộ có thể thắc mắc làm thế nào mà Denver Nuggets cuối cùng đã đạt được thành công sau 47 năm và có một số lý do đằng sau nó hay chỉ một số người đứng sau nó. Vai trò của Nikola Jokic với tư cách là cầu thủ chính của họ là không thể phủ nhận, vì anh ấy dễ dàng là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong trò chơi. Sự trở lại của Jamal Murray cũng đóng một vai trò quan trọng trong thành công của đội.

Ngoài ra, dàn diễn viên phụ của họ, bao gồm những người chơi như Bruce Brown đến Christian Braun. Nhượng quyền thương mại có một danh sách đầy những ngôi sao bình thường như Jokic, Murray và Michael Porter Jr. đến các chốt tròn mới, tất cả đều phù hợp hoàn hảo dưới hệ thống của huấn luyện viên trưởng Michael Malone.

Và trong khi cựu tổng giám đốc của họ, Tim Connelly, đóng vai trò chính trong việc biến tất cả thành hiện thực, thì chính người hành trình của NBA, Calvin Booth, mới là người giữ kín mọi chuyện. Cựu chiến binh NBA 10 năm đã chỉ đạo và điều phối sự thuận buồm xuôi gió của nhượng quyền thương mại để đưa họ đến trận chung kết NBA đầu tiên sau 47 năm.

Tóm tắt tiểu sử của Calvin Booth

Calvin Lawrence Booth là một vận động viên bóng rổ người Mỹ sinh ngày 7 tháng 5 năm 1976 tại Reynoldsburg, Ohio, Hoa Kỳ. Booth theo học trường trung học Groveport Madison và tốt nghiệp Đại học Penn State. Trước khi trở thành giám đốc điều hành, Booth từng là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp. Anh ấy đã kết hôn với Keisha Booth và hiện đang là tổng giám đốc của Denver Nuggets và đã dẫn dắt nhượng quyền thương mại đến trận chung kết đầu tiên của họ trong mùa giải này.

QUẢNG CÁO

Carey Booth, một tiền đạo quyền lực 6-10 có cha Calvin là GM của Denver Nuggets, đã cam kết tham gia lớp tuyển dụng bóng rổ năm 2023 của Penn State.

Người ta tin rằng với tư cách là Tổng giám đốc, Calvin kiếm được khoảng 2 triệu đô la từ tiền lương của mình và có tài sản ròng trị giá 1-5 triệu đô la.

Tuổi và chiều cao

Booth hiện đã 47 tuổi và cao 2,11 m hay 6’11”.

Sự nghiệp thi đấu của Calvin Booth

Calvin Booth chủ yếu chơi ở vị trí tiền đạo hoặc trung phong trong sự nghiệp thi đấu của mình. Anh ấy gia nhập NBA trong 1999 NBA Draft khi Wizards chọn anh ấy làm lượt chọn thứ sáu của họ trong vòng hai. Anh ấy đã có một sự nghiệp NBA khá thành công với trung bình sự nghiệp là 3,3 điểm và 2,8 rebound chỉ sau 366 trận. Booth ít nhiều quan tâm đến thông tin chi tiết của trò chơi và anh ấy thường hành động theo đó.

Một trong những đồng đội cũ của anh ấy, Antonio Daniels, đã từng nói về Booth:

Người quan sát rất thông minh, anh ta là người quan sát. Để tôi xem, để tôi xem. ‘OK, đây là những gì họ làm? Hãy để tôi xem làm thế nào để tấn công anh ta, làm thế nào để lên kế hoạch chống lại anh ta.’”

Anh ấy nổi tiếng khắp giải đấu, đặc biệt là khả năng tìm kiếm những tài năng mới nổi.

Cựu GM Tim Connelly của Nuggets từng chia sẻ rằng: “Ông ấy có niềm đam mê lớn với các tài năng”, gợi lại đánh giá của Booth về Nicolas Batum. Nicolas là một cầu thủ mà Booth kỳ vọng sẽ thành công từ khi còn trẻ.

QUẢNG CÁO

Sự nghiệp huấn luyện của Calvin Booth

Sau khi sự nghiệp thi đấu của anh ấy kết thúc, Booth chuyển hướng tập trung của mình. Anh ấy đã trở thành huấn luyện viên của AAU khi đang làm việc cho một dịch vụ tuyển trạch viên độc lập của một bên. Calvin là một cầu thủ bóng rổ thực thụ, di chuyển khắp đất nước trong nhiều chương trình.

Mối quan hệ của anh ấy với Connelly cuối cùng đã nảy nở và cả hai ban đầu gắn bó với nhau ở Washington, nơi hai người làm việc cùng nhau. Đến năm 2017, Connelly là chủ tịch nhóm của Denver trong khi Booth là trợ lý GM của nhượng quyền thương mại.

Vào thời điểm Connelly rời đi, Booth đến với tư cách là người thay thế rõ ràng và ngay lập tức bắt đầu di chuyển. Anh ấy đã soạn thảo Braun, ký hợp đồng với Brown và đổi lấy Kentavious Caldwell-Pope. Ba bước di chuyển này bổ sung tính linh hoạt trong tấn công và phòng thủ vững chắc cho một đội đã có Joker và Murray. Mặc dù anh ấy chỉ kém một vài phiếu bầu để giành được giải thưởng Người điều hành của năm, nhưng anh ấy có vinh dự đặc biệt khi dẫn dắt Nuggets đến với trận Chung kết NBA đầu tiên của họ.

CŨNG ĐỌC: Thật không công bằng khi so sánh Shubman Gill với Sachin Tendulkar và Virat Kohli: Gary Kirsten

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *