Các vận động viên Thế vận hội đặc biệt Bharat lên đường tới Thế vận hội Berlin 2023

BÓNG ĐÁ

Mumbai, ngày 2 tháng 6 Các vận động viên của Thế vận hội Đặc biệt Bharat hôm thứ Sáu đã lên đường tham dự Thế vận hội Mùa hè Thế giới Đặc biệt được tổ chức tại Berlin, Đức từ ngày 17 đến ngày 25 tháng 6.

Lễ xuất quân cho các vận động viên được tổ chức tại Hội trường, Raj Bhavan tại đây và được Ramesh Bais, Thống đốc bang Maharashtra, chứng thực. Ông chúc những điều may mắn nhất đến với 13 vận động viên, 1 cặp đôi thống nhất và 5 huấn luyện viên sẽ tham gia các trận đấu đến từ Maharashtra.

Buổi lễ có sự tham dự của một số khách mời danh dự bao gồm Mangal Prabhat Lodha, Bộ trưởng Bộ Du lịch, Phát triển Kỹ năng & Doanh nhân, Chính phủ Maharashtra, Bà Mallika Nadda, Chủ tịch, Thế vận hội Đặc biệt Bharat và những người khác.

“Tôi chúc những điều tốt đẹp nhất đến với tất cả các vận động viên đi từ Ấn Độ đến Thế vận hội Mùa hè Thế vận hội Đặc biệt ở Berlin và chúc họ thành công tại sự kiện danh giá này. Tôi tin tưởng rằng các vận động viên của chúng tôi sẽ giành được nhiều giải thưởng cho Ấn Độ ở các môn Bóng rổ, Bóng đá, Bóng ném, Bơi lội, Quần vợt, Bóng bàn và Trượt patin và sẽ khiến đất nước tự hào,” Ramesh Bais, Thống đốc Maharashtra cho biết.

“Thế vận hội đặc biệt không chỉ là môn thể thao dành cho những vận động viên này. Thế vận hội đặc biệt là một cách để cung cấp sức khỏe, giáo dục và kỹ năng lãnh đạo cho những cá nhân đặc biệt này. Tôi muốn yêu cầu Shri Mangal Prabhat Lodha phân bổ 2% tổng số vị trí tuyển dụng cho người khuyết tật,” ông nói thêm.

Nhận xét về sự kiện này, Tiến sĩ Mallika Nadda, Chủ tịch SO Bharat cho biết: “Thế vận hội đặc biệt khác với Thế vận hội dành cho người khuyết tật. Tôi muốn tất cả chúng ta quan tâm đến sự khác biệt. Hôm nay tất cả chúng ta đều có thể thấy rằng các Vận động viên SO Bharat có khát khao mang lại vinh quang cho đất nước. Họ là những Vận động viên Khuyết tật trí tuệ nhưng có hy vọng và quyết tâm giành chiến thắng.

QUẢNG CÁO

Chúng tôi đã tập hợp ở đây để công nhận và tôn vinh họ. Qua đó, chúng ta hãy chung tay mở ra cơ hội việc làm cho họ, giúp họ có thể đóng góp một cách có ý nghĩa cho xã hội mà họ là một phần. Tôi tin rằng tất cả các bạn sẽ cùng tôi chúc mừng Nhà vô địch Thế vận hội đặc biệt Bharat.”

SO World Summer Games 2023, Berlin Đức

Từ ngày 17 đến ngày 25 tháng 6 năm 2023, Berlin, Đức sẽ chào đón 7.000 vận động viên Thế vận hội Đặc biệt và các đối tác của United từ khoảng 190 quốc gia để tranh tài ở 26 môn thể thao. Các vận động viên sẽ được hỗ trợ bởi hơn 3.000 huấn luyện viên và 20.000 tình nguyện viên. 198 vận động viên và đối tác cùng 57 huấn luyện viên đang chuẩn bị từ Ấn Độ để tham gia 16 Thế vận hội

Thế vận hội Thế vận hội đặc biệt mang đến cơ hội gắn kết thế giới lại với nhau mà không sự kiện nào có thể làm được. Những người khuyết tật và không khuyết tật, những người thuộc các chủng tộc, nền văn hóa, quan điểm chính trị và tôn giáo khác nhau gặp gỡ và có thể vượt qua những định kiến ​​hiện có thông qua sức mạnh của thể thao.

– IANS

QUẢNG CÁO

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *