Các vận động viên ngôi sao là một phần của chương trình PG điều hành của GISB

BÓNG ĐÁ

Mumbai, ngày 16 tháng 5 Viện Kinh doanh Thể thao Toàn cầu (GISB) đã chính thức công bố ra mắt Chương trình Điều hành Sau Đại học về Quản lý Thể thao tại Novotel Juhu tại đây.

Sự kiện ra mắt có sự chứng kiến ​​của Shaji Prabhakaran, tổng thư ký của Liên đoàn bóng đá toàn Ấn Độ, Gaurav Modwel, thủ tướng của GISB và chủ tịch của India on Track (IOT) và Vivek Sethia, người sáng lập và Giám đốc điều hành của India on Track.

Sự kiện ra mắt còn có sự góp mặt của nhiều vận động viên nổi tiếng đến từ khắp cả nước, những người sẽ góp mặt trong đợt đầu tiên của chương trình.

Những cầu thủ như Rahul Bheke, một hậu vệ đang chơi cho đội tuyển bóng đá cao cấp của Ấn Độ và là đội trưởng của Mumbai City FC trong Giải bóng đá siêu cấp Ấn Độ (ISL), Farukh Choudhary, đang chơi cho Jamshedpur FC và tiền đạo cấp cao của đội tuyển quốc gia Ấn Độ, Jayesh Rane của Bengaluru FC và đội U23 quốc gia Ấn Độ Pratik Chaudhari đang chơi cho Jamshedpur FC và Karan Amin đã chuyển sang thi đấu cho Odisha FC ở ISL đã tham dự sự kiện này.

Nhóm đầu tiên được thống trị bởi các cầu thủ bóng đá Ấn Độ đã đại diện cho Ấn Độ quốc tế hoặc là một phần của đội tuyển quốc gia, và thậm chí đã chơi ở các giải đấu hàng đầu trong nước và quốc tế.

QUẢNG CÁO

Khi nói về sự cần thiết của một chương trình như vậy, Shaji cho biết, “Học hỏi từ Chương trình Điều hành chắc chắn sẽ lấp đầy lỗ hổng kiến ​​thức tồn tại trong ngành thể thao, đặc biệt là đối với cộng đồng vận động viên, họ sẽ thấy rất thú vị khi trở thành một phần của nó, vì tính linh hoạt của khóa học. Tôi chắc chắn rằng một khi họ ra trường và hoàn thành khóa học và họ bắt đầu làm tốt, điều đó sẽ tạo ra nhiều cơ hội hơn cho những người khác bước lên vị trí của họ và tôi nghĩ điều đó rất quan trọng ở Ấn Độ, những lực lượng như thế này kết hợp với nhau sẽ tốt cho sự phát triển chung của môn thể thao này. trong nước cũng vậy.”

Chương trình Sau đại học Điều hành về Quản lý Thể thao là một khóa học giáo dục đại học kết hợp chuyên sâu, nhiều thông tin và phù hợp, chuyên về kinh doanh thể thao. Chương trình tập hợp các phiên trực tuyến theo nhịp độ riêng, các lớp học trực tuyến trực tiếp, các hoạt động hòa nhập trong nước và quốc tế và các sự kiện kết nối/kết hợp sinh viên, sẽ cho phép những vận động viên này là thành viên của nhóm đầu tiên của chương trình học các kỹ năng chính cần thiết để là một phần của hệ sinh thái thể thao Ấn Độ ngày càng phát triển và chuyên nghiệp hơn.

Nói về cách khóa học này sẽ giúp hỗ trợ hệ sinh thái thể thao ngày càng chuyên nghiệp của Ấn Độ, Gaurav Modwel cho biết: “Khi bất kỳ ngành nào được tổ chức, nó đòi hỏi các phong cách quản lý đa dạng. Thể thao là một lĩnh vực rất chuyên biệt; nó khác với các công việc quản lý khác. Vì vậy, khóa học này rất khác với một chương trình quản lý thông thường. Điều quan trọng là mọi người phải thực hiện các chương trình như thế này và sau đó chuyển đổi vì nó sẽ tạo ra một con đường rõ ràng cho những nhà điều hành và bộ óc giỏi nhất trong nước chuyển sang ngành thể thao.”

“Tôi muốn có một hồ sơ nhân viên rất chuyên nghiệp trong ngành thể thao vì họ sẽ đến và giúp chúng tôi xây dựng ngành. Họ sẽ tiếp tục tạo ra những thay đổi lớn sau khóa học này bởi vì không có chương trình nào hiệu quả và đó là chương trình trực tuyến hay chương trình kết hợp.” Modwel nói trong khi nêu bật tính độc đáo của khóa học.

Chương trình được Đại học Massachusetts, Amherst đồng công nhận và cũng sẽ chào đón ngành thể thao toàn cầu với tư cách là diễn giả cùng với các cơ hội kết nối với các chi nhánh của GISB dành cho các vận động viên đã đăng ký.

Ngoài các vận động viên tham dự sự kiện như Aditi Chauhan, cựu đội trưởng và thủ môn hiện tại của đội tuyển quốc gia nữ Ấn Độ, Nikhil Poojary, người chơi cho Hyderabad FC, người cũng đã được gọi vào đội tuyển quốc gia cao cấp chuẩn bị cho Liên lục địa sắp tới. Cup, hậu vệ Gaurav Bora cho NorthEast United FC, Vinil Poojary đang chơi cho đội I-League FC Bengaluru United, Rohit Kumar và Parag Shrivas đang chơi cho Bengaluru FC trong ISL sẽ tham gia đợt đầu tiên của chương trình.

QUẢNG CÁO

– IANS

cs

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *