Các cập nhật, báo cáo và tin tức về ngày trở lại của trận play-off Chris Paul hôm nay

NBA

Chris Paul, một người bảo vệ cho Phoenix Suns, đã phải rời khỏi Ván 2 của trận đấu NBA Playoff với Denver Nuggets vào thứ Hai, ngày 3 tháng 5, vì anh ấy bị thương ở háng bên trái, cập nhật chấn thương của anh ấy hôm nay

Hầu hết mọi người nghĩ Paul là một trong những người bảo vệ quan điểm tốt nhất trong giải đấu. Anh ấy bị chấn thương trong hiệp thứ ba của trận đấu và không trở lại. The Suns tiếp tục giành chiến thắng với tỷ số 123–98, giúp họ dẫn trước 2–0 trong loạt trận playoff ở vòng hai.

Các cập nhật, trạng thái, báo cáo và tin tức về ngày trở lại của trận play-off Chris Paul hôm nay

Chấn thương của Paul có thể ảnh hưởng đến cơ hội giành chức vô địch của Suns, vì đội phụ thuộc rất nhiều vào khả năng kiến ​​tạo và khả năng lãnh đạo của tiền vệ kỳ cựu. Paul là lý do chính khiến Suns thi đấu rất tốt trong mùa giải này và anh ấy là lý do chính khiến họ có thành tích tốt thứ hai tại Western Conference.

Phoenix Suns Chris Paul dự kiến ​​sẽ được đánh giá lại trong vòng một tuần sau khi chụp MRI về chấn thương háng của anh ấy.

QUẢNG CÁO

The Suns chưa cho biết khi nào Paul sẽ trở lại và mức độ chấn thương của anh vẫn chưa được xác định. Nhưng trong cuộc họp báo sau trận đấu, huấn luyện viên trưởng của Suns, Monty Williams, đã nói về chấn thương và ý nghĩa của nó.

“Chris không thể từ chối chút nào,” Williams nói. “Không biết sau này tình trạng thế nào. Chúng tôi sẽ có một đánh giá vào ngày mai và xem anh ấy đang ở đâu.”

Chấn thương háng trái của Chris Paul buộc phải rời sân sớm ở ván 2

Paul trông có vẻ bị thương khi cố gắng ngăn cản Kentavious Caldwell-Pope của Denver phục hồi. Paul nhảy lên để lấy bóng, và khi làm vậy, anh ấy vươn tới háng bên trái và bắt đầu di chuyển chậm rãi. The Suns ngay lập tức gọi thời gian chờ, và Paul dường như ôm lấy háng bước ra khỏi sân.

The Suns sau đó cho biết Paul không thể thi đấu trong phần còn lại của trận đấu vì bị căng háng bên trái. Mặc dù Suns đã có thể thắng Ván 2 một cách dễ dàng, nhưng họ sẽ nhớ Paul trong phần còn lại của loạt trận đấu với Nuggets.

Suns đã thắng bảy trận liên tiếp và họ cần tiếp tục duy trì điều đó nếu muốn tiến tới Vòng chung kết Western Conference. Sự tiến bộ của đội trong phần còn lại của vòng loại trực tiếp sẽ phụ thuộc vào việc Paul dẫn dắt và chơi tốt như thế nào.

QUẢNG CÁO

Suns chuẩn bị cho game 3 không có Chris Paul

Vào thứ Sáu, ngày 7 tháng 5, Ván 3 của loạt trận giữa Suns và Nuggets sẽ diễn ra. Paul có thể ra sân hoặc không, nhưng Suns cần chuẩn bị cho khả năng anh không thể thi đấu.

Nếu Paul không thể thi đấu ở Ván 3 trở đi, điều đó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cơ hội giành chức vô địch của Suns. Phần còn lại của đội cần phải đoàn kết lại và tìm ra cách tiếp tục chiến thắng khi không có một trong những quân cờ quan trọng nhất của họ.

The Suns có một đội bóng mạnh với nhiều cầu thủ giỏi, nhưng Paul là cầu thủ quan trọng nhất trong đội. Các cổ động viên của Suns sẽ nín thở và hy vọng điều tốt nhất trong khi đội chờ thông tin thêm về chấn thương của anh ấy.

ĐỌC C: NG: Vua đầu bếp Jock Zonfrillo đã tiêm vắc xin Covid-19 chưa và tình trạng tiêm chủng của anh ấy như thế nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *