Burrito miễn phí của Chipotle trong trận chung kết NBA 2023 mã và cách lấy chúng

NBA

Tìm hiểu mã Chipotle cho trận chung kết NBA 2023

Khi doanh nghiệp khởi động một sự kiện quảng cáo “Free-Pointer” mới, Chipotle Mexican Grill đang chuẩn bị cho NBA Finals. Sự kiện quảng cáo mới nhằm tôn vinh Giải vô địch bóng rổ chuyên nghiệp nam 2023 Series sẽ mang đến cho người hâm mộ một suất burrito miễn phí vào mỗi ngày thi đấu.

Burrito miễn phí của Chipotle trong trận chung kết NBA 2023 mã trò chơi và cách lấy chúng

Công ty đã giới thiệu chương trình khuyến mãi “con trỏ miễn phí” mới cho Vòng chung kết NBA năm 2023.

Đối với mỗi cú ném ba điểm được thực hiện trong loạt trận vô địch bóng rổ chuyên nghiệp nam năm 2023, nhà hàng bắt đầu tặng hơn 300 chiếc bánh burritos miễn phí vào ngày 1 tháng Sáu. Người hâm mộ cũng phải xem trên tài khoản Twitter của chuỗi (@chipotletweets), nơi mã cho burritos miễn phí sẽ được phát hành, ngay cả khi trận đấu sẽ được truyền hình trực tiếp.

Vào ngày 30 tháng 5, mạng đã tiết lộ chương trình khuyến mãi “Con trỏ miễn phí” thông qua thông cáo báo chí. Chris Brandt, giám đốc thương hiệu của chuỗi, được trích dẫn khi nói: “Giống như một cú ném 3 điểm đúng lúc trên sân khấu lớn nhất của bóng rổ, Chipotle miễn phí khiến mọi người rời khỏi chỗ ngồi của họ. Năm nay, khi trời mưa ba lần, trời mưa burritos miễn phí.”

Các nguyên tắc dành cho chiến dịch “Con trỏ miễn phí” được liệt kê bên dưới dành cho những độc giả háo hức muốn có được một chiếc bánh burrito miễn phí.

QUẢNG CÁO

Hướng dẫn đầy đủ về chương trình khuyến mãi “Con trỏ miễn phí” của Chipotle

Trận chung kết NBA giữa Miami Heat và Denver Nuggets có thể đã khiến người hâm mộ NBA háo hức chờ đợi, nhưng Chipotle thậm chí còn thêm nhiều gia vị hơn nữa với chương trình khuyến mãi “Free-Pointer” mới.

Nhà hàng này nhân đôi niềm vui cho người hâm mộ trên khắp đất nước bằng cách phục vụ burritos miễn phí trong trận Chung kết NBA. Yêu cầu duy nhất đối với bất kỳ ai muốn tham gia chương trình khuyến mãi là họ phải từ 13 tuổi trở lên. Mỗi trò chơi sẽ có hơn 10.000 burritos miễn phí, theo nhà hàng có trụ sở tại California. Có rất ít tranh cãi rằng trời sẽ mưa như trút nước trong các trận play-off NBA, với tỷ lệ ba điểm tăng lên hàng năm.

300 người hâm mộ đầu tiên sẽ nhận được tin nhắn với một (1) tín dụng cho một (1) bánh burrito tiêu chuẩn khi họ nhắn tin từ “Từ khóa” tới 888222. Sau đó, burrito miễn phí có thể được đổi tại bất kỳ địa điểm tham gia nào trên toàn quốc sau khi được yêu cầu cho đến ngày 30 tháng 6 .

Tuy nhiên, Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia không phải là tất cả về các ưu đãi có giới hạn thời gian. Ngoài ra, cả giải đấu và bất kỳ đội thi đấu nào đều không được liên kết với hoặc xác nhận sự kiện quảng cáo.

Tìm hiểu thêm về Chipotle Mexican Grill

Một trong những doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng ăn nhanh bình dân nổi tiếng nhất của Mỹ, Chipotle Mexican Grill được thành lập vào tháng 7 năm 1993 bởi Steve Ells. Chuỗi có văn phòng công ty tại Newport Beach, California, hoạt động tại Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Đức và Vương quốc Anh.

QUẢNG CÁO

Thương hiệu này cung cấp cho người tiêu dùng bát, bánh taco và bánh burrito Mission làm theo đơn đặt hàng tại hơn 3.182 địa điểm trên toàn thế giới. Thực đơn của chuỗi cũng có nhiều món súp, đồ ăn nhẹ, món tráng miệng, đồ uống và các món khác kiểu Mexico.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *