Bức ảnh LeBron James trong trang phục màu hồng với chiếc ví sẽ cùng xem Barbie thật hay giả

NBA

Trên mạng xã hội, một bức ảnh của LeBron James trong bộ áo liền quần màu hồng với chiếc ví đã lan truyền chóng mặt, một số người theo dõi suy đoán rằng “The King” đã mặc nó đến buổi ra mắt bộ phim Barbie.

Biểu tượng của LA Lakers được cho là đã tham dự buổi ra mắt phim Barbie, theo ButtCrack Sports trên Twitter. James được nhìn thấy mang một chiếc túi xách màu hồng, mặc áo phông hồng, giày hồng và váy hồng. Cần nhấn mạnh rằng hình ảnh là hư cấu và được tạo ra một cách giả tạo. Một tài khoản chế nhạo và châm biếm có tên là ButtCrack Sports được biết đến với việc lan truyền thông tin và hình ảnh sai lệch trên Twitter. Trước đây họ đã chia sẻ một bức ảnh James mặc một chiếc váy màu hồng trong tháng này.

Bức ảnh LeBron James trong trang phục hồng cầm ví đi xem phim Barbie là thật hay giả

LeBron James đã không xuất hiện trong một buổi ra mắt thảm đỏ của Barbie. Lần đầu tiên diễn ra vào ngày 9 tháng 7 tại Shrine Auditorium ở Los Angeles, và lần thứ hai vào ngày 12 tháng 7 tại Cineworld Leicester Square ở London. Đây là bài đăng trước đó của ButtCrack Sports về việc James sẽ đến dự buổi ra mắt phim Barbie.

Hình ảnh được tạo bằng AI và được lấy từ Reddit. LeBron James được cho là đã mặc màu hồng để chúc mừng sinh nhật con gái Zhuri, theo Redditor đã đăng hình ảnh. Trong khi đó, bức ảnh thứ hai từ bài đăng mới nhất đến từ tài khoản Twitter @jeazous. Derick David là một nhà văn đã đóng góp cho Forbes, Medium và Uxopian, trong số các trang web khác.

QUẢNG CÁO

LeBron James không được coi là hào nhoáng.

Thật khó đoán liệu LeBron James có mặc đồ màu hồng hay không bởi đó không phải phong cách của anh ấy. James không có gu thời trang hào nhoáng như Kyle Kuzma, Russell Westbrook hay thậm chí là James Harden. Cô ấy được tiếp cận với một số nhà tạo mẫu hàng đầu thế giới và có xu hướng ăn mặc trang trọng hơn.

QUẢNG CÁO

Một lần cô khoe hơi quá đà là trong Game 1 của NBA Finals 2018 khi diện suit với quần sooc và túi xách to bản. Vào thời điểm đó, chiếc váy gây xôn xao trên mạng vì quá khác biệt so với những bộ cánh thường thấy của cô. Thom Browne, một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng với việc mặc vest với quần short, đã tạo ra bộ vest này. Draymond Green và Trae Young là hai vận động viên khác thể hiện phong cách đó.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *