Bức ảnh Ahkeema mang bầu với bạn gái Zion Williamson lan truyền trên Instagram

NBA

Zion Williamson phải suy nghĩ rất nhiều về quyết định của mình trước bức ảnh Ahkeema đang gây sốt trên Instagram hiện nay

Dù còn trẻ và giàu có, nhưng việc anh chọn sinh con với một người mẹ đơn thân hơn anh gần chục tuổi có thể khiến anh nghi ngờ về phán đoán của mình. Dưới đây là một số sự thật chúng ta đã biết về cặp đôi này.

Bức ảnh Ahkeema mang bầu với bạn gái Zion Williamson đã lan truyền trên Twitter và Instagram

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi 🌹Rose 🌹 (@ahh_concretrose)

QUẢNG CÁO

Zion Williamson và mẹ bé Ahkeema sắp lên chức bố mẹ.

Zion Williamson nên có “Girl Dad” trong CV của mình. Bạn gái của cựu tuyển thủ dự thảo vòng một và anh ấy đang mong đợi đứa con đầu lòng của họ, và họ vừa phát hiện ra đó là một bé gái! Chàng trai 22 tuổi và bạn gái sắp cưới Ahkeema đã tập hợp một số gia đình và bạn bè thân thiết nhất của họ để tiết lộ giới tính, và họ đã làm điều đó theo một cách cực hay với pháo hoa!

Khi màn bắn pháo hoa bắt đầu, Zion và Ahkeema đứng không xa tấm biển ghi: “Boy or Girl.” Sau đó, cặp đôi đã mất trắng khi hoa giấy màu hồng bất ngờ tung lên không trung với một tiếng bốp! Williamson nói: “Con trai của ta, một lúc nào đó con sẽ thấy điều này. Tôi không biết tương lai sẽ ra sao đối với bạn, nhưng bố mẹ bạn yêu bạn. Nếu bạn không biết tất cả, hãy biết rằng cha mẹ bạn sẽ luôn yêu thương bạn.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi 🌹Rose 🌹 (@ahh_concretrose)

Twitter đã có những phản ứng trái chiều.

Rõ ràng phụ nữ da đen rất vui khi Zion có bạn gái da đen. Một người dùng Twitter đã nhận xét: “Ít nhất thì anh ấy không phải là người da trắng”, ám chỉ thực tế là phần lớn các cầu thủ NBA da đen hẹn hò với phụ nữ da trắng. “Chúc mừng. Một gia đình da đen tuyệt đẹp,” một người dùng YouTube cho biết.

Tuy nhiên, theo một số cô Ahkeema, một phụ nữ 30 tuổi đã là mẹ của một cậu con trai khác đã sập bẫy của Zion. “Zion cô ấy đã 30 tuổi và cô ấy cũng có con với người đàn ông khác, anh đang làm gì vậy?” là nhận xét của một người.

QUẢNG CÁO

Trên mạng xã hội, cô Ahkeema nổi tiếng với những màn múa cột, đánh nhau và đóng phim khiêu dâm. Ahkeema thường xuyên đăng những bức ảnh về cuộc sống của mình trên Instagram với khoảng 38.000 người theo dõi. Tài khoản của cô ấy mô tả cô ấy là “người tạo video” và cô ấy đăng mọi thứ, từ hành trình mua sắm đến công thức nấu ăn cho những món ăn thoải mái của mình.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *