Bret Contreras hay còn gọi là huấn luyện viên Glute Guy với vợ của Lionel Messi, Antonella Roccuzzo là ai

BÓNG ĐÁ

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về huấn luyện viên Antonella Roccuzzo trong vai Glute Guy hay còn gọi là Bret Contreras trong video tập luyện của Lionel Messi

Sau khi Inter Miami bị loại khỏi Major League Soccer (MLS) quá sớm, Lionel Messi vẫn đang trong kỳ nghỉ nhưng không hề nghỉ ngơi.

Bret Contreras hay còn gọi là Glute Guy, huấn luyện viên cá nhân của Antonella Roccuzzo, vợ của Lionel Messi, là ai?

Quảng cáo

Mặc dù anh ấy có vẻ đang tận hưởng kỳ nghỉ của mình nhưng người hâm mộ Argentina lại phát cuồng vì đoạn video ngắn mà vợ anh, Antonela Roccuzzo, chia sẻ về anh ấy khi đi chơi. Trong một video được chia sẻ trên Instagram hôm thứ Hai, người ta thấy Messi đang thực hiện động tác kéo xà trong khi đeo đai nhúng và tạ giữa hai đầu gối.

Trong đoạn clip ngắn được quay tại phòng tập thể dục ở Fort Lauderdale, Antonela Roccuzzo đã vẽ nguệch ngoạc một chiếc “cằm” và một số biểu tượng cảm xúc lửa trong khi Messi thực hiện các bài tập tạ để tăng cường sức mạnh cho cánh tay và ngực. Các bài tập trở nên khó hơn bằng cách tăng thêm trọng lượng và giáo viên đếm ngược số lần lặp lại trong khi nhạc Bad Bunny phát.

Quảng cáo

Antonella Roccuzzo gần đây đã cho thấy rằng, giống như đối tác Lionel Messi, cô ấy rất nghiêm túc trong việc duy trì thể lực của mình. Cùng với Contreras, người giám sát quá trình tập luyện của Messi trong video, anh ấy đã gắn thẻ Messi vào bài đăng.

Glute Guy hay còn gọi là Bret Contreras là ai?

Video mới nhất của Lionel Messi còn có vợ của huấn luyện viên trong đó. Phòng tập thể dục nơi hai cặp đôi được phát hiện gần đây thuộc sở hữu của Bret Contreras, người còn được gọi là Glute Lab. Anh ấy là huấn luyện viên cá nhân có trụ sở tại Miami. Kể từ khi Messi và Antonela chuyển đến Miami vào đầu năm nay, anh ấy đã bắt đầu làm việc với cô ấy.

Quảng cáo

Bret đăng rất nhiều mẹo liên quan đến thể dục trên cả tài khoản Instagram cá nhân và nghề nghiệp của mình, cả hai tài khoản này đều có biệt danh @BootybyBretofficial.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Booty By Bret (@bootybybretofficial)

Quảng cáo

Kể từ khi nhập cư vào Mỹ, Roccuzzo đã chia sẻ những bức ảnh chụp bên trong phòng tập “Glute Lab” ở Miami của Contreras, thường được mọi người gọi là “Glute House”, nơi anh tập luyện.

Bạn gái của tiền vệ Inter Miami Sergio Busquets, Elena Galera, cũng là một khách hàng khác của anh. Điều này là do chuyên môn của anh ấy đã giúp các khách hàng chủ yếu là phụ nữ tăng kích thước và sức mạnh của lưng.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *