Brazil: Ancelotti vẫn là ‘Kế hoạch A’ cho công việc của người quản lý

BÓNG ĐÁ

Rio De Janeiro, ngày 7 tháng 6 Liên đoàn bóng đá Brazil (CBF) đã không từ bỏ việc theo đuổi Carlo Ancelotti cho vị trí huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia còn trống, chủ tịch của tổ chức này cho biết.

Tân Hoa Xã cho biết những bình luận này được đưa ra bất chấp việc Ancelotti đã thông báo vào tháng trước rằng ông dự định kết thúc 12 tháng còn lại trong hợp đồng với Real Madrid.

Giám đốc CBF Ednaldo Rodrigues nói với các phóng viên: “Không có gì đáng ngạc nhiên khi anh ấy nói như vậy.

“Chúng tôi biết có một tình huống hợp đồng và chúng tôi phải cẩn thận để không làm điều gì đó có thể gây rắc rối [Real Madrid] hay nói cách khác. Chúng tôi có Kế hoạch A của mình, đó là Ancelotti, và chúng tôi vẫn chưa bận tâm.”

Vị trí huấn luyện viên trưởng của Brazil bị bỏ trống vào tháng 12 khi Adenor Bacchi, được biết đến với cái tên Tite, từ chức sau trận thua ở tứ kết World Cup trước Croatia.

QUẢNG CÁO

Những người khác được liên kết với vai trò này bao gồm Abel Ferreira, Fernando Diniz và Jorge Jesus.

Rodrigues khẳng định CBF sẽ không vội vàng đưa ra quyết định nhưng cho biết ông hy vọng sẽ tiết lộ thêm thông tin sau các trận giao hữu của Brazil với Guinea và Senegal vào cuối tháng này.

“Tôi sẽ không đặt ra thời hạn nhưng bạn có thể chắc chắn rằng những gì chúng tôi đang tìm kiếm là sự thoải mái và yên bình trong toàn bộ chu kỳ (bốn năm)”, ông nói.

“Ngay sau khi chúng tôi trở về từ [the friendlies in Europe]chúng tôi sẽ cho bạn biết liệu Kế hoạch A có hiệu quả hay chúng tôi cần tìm người khác.”

– IANS

QUẢNG CÁO

cs

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *