Bóng đá: Tiền đạo Barca, Lewandowski từ chối chuyển đến Ả Rập Saudi

BÓNG ĐÁ

Warsaw (Ba Lan), ngày 13 tháng 6 Tiền đạo Robert Lewandowski của FC Barcelona đã từ chối chuyển đến Giải bóng đá chuyên nghiệp Ả Rập Xê Út vào mùa hè này vì “anh ấy có những ưu tiên khác” và hợp đồng của anh ấy với nhà vô địch Tây Ban Nha có thời hạn đến năm 2026.

Trong mùa giải đầu tiên ở La Liga của Tây Ban Nha, cầu thủ người Ba Lan chắc chắn đã đáp ứng được kỳ vọng khi dẫn dắt đội bóng của Xavi Hernandez giành chức vô địch và anh là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của giải đấu với 23 bàn thắng.

Theo một số phương tiện truyền thông, sau một mùa giải thành công rực rỡ, tương lai của Lewandowski đang bị đặt dấu hỏi bởi tên anh đã lọt vào danh sách mong muốn của một số CLB. Phóng viên Florian Plettenberg của Sky Sports Deutschland đã chia sẻ một báo cáo rằng Qutub nằm trong tầm ngắm của các câu lạc bộ đến từ Ả Rập Saudi.

Tuy nhiên, tiền đạo này nhấn mạnh rằng anh ấy hoàn toàn tập trung vào việc thi đấu cho Barcelona, ​​Xinhua đưa tin.

“Tôi không xem xét bất kỳ lời đề nghị nào từ Ả Rập Saudi bởi vì không có gì để xem xét. Tôi có hợp đồng đến năm 2026 với FC Barcelona. Tôi biết về tình hình ở Ả Rập Saudi nhưng tôi không lo lắng về điều đó. Tôi có những ưu tiên khác,” Lewandowski nói với các tờ báo Ba Lan hôm thứ Ba.

QUẢNG CÁO

“Mùa giải đầu tiên ở Barcelona thật đặc biệt đối với tôi. Sau một khởi đầu thuận lợi, tôi biết thời kỳ khó khăn sắp đến. Phần thứ hai của mùa giải khó khăn hơn đối với chúng tôi, nhưng mọi thứ đã trở lại đúng quỹ đạo”, cầu thủ 34 tuổi nói thêm.

Vào thứ Sáu, Ba Lan sẽ đối đầu với Đức trong trận giao hữu ở Warsaw. Đội trưởng đội chủ nhà cảnh báo các đồng đội trước cuộc đụng độ.

“Tôi biết đội tuyển Đức đang trong giai đoạn tái thiết, tìm kiếm đội hình tối ưu. Có rất nhiều tên mới. Tôi chắc rằng nhiều cầu thủ muốn thể hiện phẩm chất của họ và điều đó luôn nguy hiểm”, Lewandowski nói.

– IANS

bsc

QUẢNG CÁO

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *