Bóng đá: Southgate yêu cầu các cầu thủ Anh không vượt qua vạch trong lễ ăn mừng chiến thắng

BÓNG ĐÁ

Luân Đôn, ngày 16 tháng 6 Với Manchester City của Anh đang ăn mừng sau chức vô địch Champions League của câu lạc bộ vào tuần trước, huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Gareth Southgate đã cảnh báo các cầu thủ của mình, đặc biệt là tiền vệ chủ chốt Jack Grealish hạn chế uống rượu trước các trận giao hữu quốc tế.

Grealish được biết đến với những màn ăn mừng sau khi giành được danh hiệu hoặc danh hiệu. Anh ấy được cho là đang tiệc tùng sau khi đoàn quân của Pep Guardiola đánh bại Inter Milan để giành chức vô địch Champions League 2023. Các cầu thủ Manchester City đã ăn mừng kể từ chiến thắng và giờ Southgate cảnh báo họ có thể bỏ lỡ nhiều trận đấu của đội tuyển quốc gia hơn nếu tiếp tục.

Tuy nhiên, Southgate đã quyết định không đưa bất kỳ cầu thủ nào của Manchester City vào sân cho trận giao hữu của Anh với Malta nhưng cũng cảnh báo các cầu thủ không vượt qua vạch trong lễ kỷ niệm.

“Có một dòng,” huấn luyện viên người Anh nói với truyền thông địa phương trước trận đấu hôm thứ Sáu. “Nhưng trong đầu chúng tôi không nghĩ đến việc đưa các cầu thủ Man City vào trận đấu này. Chúng tôi đã trải qua kịch bản này ba hoặc bốn lần trong vài năm qua với các cầu thủ của chúng tôi trước trận đấu. Đó là một sự kiện lớn.

“Chúng tôi có rất nhiều cầu thủ trong một tuần tập luyện đầy đủ và chúng tôi có thể làm việc về mặt chiến thuật. Và chúng ta phải cho họ [City’s players] thời gian để lấy tất cả mọi thứ.

QUẢNG CÁO

“Nhưng điều Không. 1, tất cả họ đều muốn tham gia cùng nhóm, điều đó thật tuyệt. Trọng tâm là tốt. Southgate được hỏi liệu Grealish có quá nhiều tiệc tùng trong ba ngày không.

“Như tôi đã nói, tôi đã nói chuyện với các cầu thủ và chúng tôi đã nói về nơi chúng tôi cần tập trung và nơi chúng tôi cần họ,” anh nói. “Chúng tôi thừa nhận những gì họ đã trải qua và tôi sẽ giải quyết vấn đề đó trong vài tuần tới,” Southgate được Guardian dẫn lời.

Những phản ứng như vậy của người chơi trước đây là vấn đề riêng tư nhưng trong thời đại mạng xã hội hiện đại, nó không thể bị che giấu khi mọi người đăng ảnh của họ lên mạng xã hội.

Khi biết tin như vậy, Southgate để các cầu thủ quyết định điều gì quan trọng hơn với họ, ăn mừng chiến thắng hay chơi trận tiếp theo cho đội tuyển Anh.

– IANS

QUẢNG CÁO

bsc

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *