Bóng đá: Nhận được sự tin tưởng của huấn luyện viên, Akash Mishra sẵn sàng chơi lâu dài với Đội Ấn Độ

BÓNG ĐÁ

Bhubaneswar, ngày 4 tháng 6 Giành được sự tin tưởng của huấn luyện viên là điều quan trọng nhất trong môi trường đồng đội và hậu vệ Akash Mishra của đội tuyển bóng đá nam cấp cao của Ấn Độ đang gặt hái được thành quả từ sự tin tưởng đó.

Trong 9 trận gần nhất mà đội thi đấu, Mishra chỉ vắng mặt tổng cộng 12 phút. Sự thăng tiến của anh ấy trong vài mùa giải qua đã khiến cầu thủ 21 tuổi này trở thành lựa chọn tốt nhất của Ấn Độ ở vị trí hậu vệ trái.

Huấn luyện viên trưởng Igor Stimac và niềm tin vào anh ấy đã đóng một vai trò quan trọng trong sự thăng tiến của anh ấy, Mishra nói.

“Tôi nghĩ rằng đó là một yếu tố lớn và rất quan trọng đối với một cầu thủ, đặc biệt là một cầu thủ trẻ như tôi, trong sự nghiệp của anh ấy khi huấn luyện viên tin tưởng anh ấy sẽ hoàn thành công việc. Và khi điều đó xảy ra, ngay cả một cầu thủ trung bình cũng trở thành một cầu thủ xuất sắc vì điều đó mang lại cho anh ta sự tự tin và anh ta không ngừng thúc đẩy bản thân tiến bộ mỗi ngày,” Mishra nói.

Sinh ra ở Balrampur ở Uttar Pradesh, Mishra có trận ra mắt khi mới 19 tuổi cho Ấn Độ vào tháng 3 năm 2021 trong trận giao hữu hòa 1-1 với Oman. Anh ấy vẫn là cầu thủ trẻ nhất trong trại hiện tại ở Bhubaneswar cho Cúp Liên lục địa và Giải vô địch SAFF sau đó ở Bengaluru.

Đạt được rất nhiều thành tựu khi còn trẻ như vậy, thật dễ bị cuốn theo, nhưng Mishra nhận thức được rằng anh ấy vẫn còn một chặng đường dài phía trước trong sự nghiệp của mình.

“Tôi cảm thấy tự hào khi được là một phần của đội tuyển quốc gia khi còn trẻ như vậy. Tôi hy vọng bố mẹ và huấn luyện viên của tôi cũng tự hào và hạnh phúc khi thấy tôi thành công. Nhưng lúc này, điều duy nhất trong tâm trí tôi là tiếp tục cải thiện, và vì tôi vẫn còn trẻ, tôi có thể học hỏi được nhiều điều từ các cầu thủ đàn anh trong và ngoài sân cỏ. Mishra nói: “Điều quan trọng là phải biết cách thể hiện bản thân ngoài sân cỏ với tư cách là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

QUẢNG CÁO

“Ở giải đấu quốc gia, bạn có những cầu thủ giỏi nhất từ ​​mọi câu lạc bộ trong nước và mỗi cầu thủ đều có những phẩm chất mà những người khác không có. Có nhiều khía cạnh của trò chơi mà tôi vẫn cần phải hiểu, và nếu tôi tiếp tục học được điều này hay điều khác từ mỗi người chơi, điều đó sẽ giúp ích cho tôi trong trò chơi của mình. Trọng tâm duy nhất của tôi bây giờ là cải thiện bản thân trong mỗi buổi tập”, anh nói thêm.

Mishra cũng nổi tiếng là một tiền đạo chồng cánh nhờ những pha tấn công dồn dập bên cánh trái. Đó là công việc yêu thích của anh ấy với tư cách là một hậu vệ trái, Mishra nói,

“Qua nối chồng. Tôi thích chồng biên và tham gia tấn công cùng đồng đội. Các hậu vệ cánh luôn phải đa nhiệm, và vâng, với tư cách là một hậu vệ, ưu tiên hàng đầu của tôi là phòng ngự, nhưng tôi luôn hào hứng đóng góp ở hàng công thứ ba và giúp đội của mình ghi bàn.”

Mishra đã giành được danh hiệu ISL với Hyderabad FC vào năm 2021-22 và cũng đã giành được chức vô địch Ba quốc gia ở Imphal vào đầu năm nay. Cầu thủ trẻ này hiện đang rất muốn bổ sung vào danh hiệu vô địch SAFF đầu tiên của mình khi anh ấy đã bỏ lỡ giải đấu năm 2021 mà Ấn Độ đã giành được ở Maldives.

“Tiếc là lần trước tôi bị trượt vì phải đi cùng lúc với B-23. Tuy nhiên, tôi rất vui mừng vì cuối cùng cũng được góp mặt trong đội hình SAFF lần này và điều tuyệt vời nhất là chúng tôi sẽ tổ chức giải đấu đó. Chúng tôi có động lực để giành chiến thắng và tôi chắc chắn rằng người hâm mộ của chúng tôi ở Bengaluru sẽ cổ vũ chúng tôi với số lượng lớn,” anh nói.

Nhưng mối quan tâm đầu tiên và quan trọng nhất của Mishra và Những chú hổ xanh là chiếc Cúp Liên lục địa ở Bhubaneswar. Là một phần trong quá trình chuẩn bị của Indian Arrows cho đến năm 2020, anh ấy đã dành nhiều thời gian ở thủ đô Odisha và rất vui khi được trở lại.

“Tôi đã từng ở Bhubaneswar trong những ngày còn ở Arrows, và thậm chí sau đó, tôi nhận thấy rằng các cơ sở đào tạo ở đây rất tuyệt. Bây giờ tôi trở lại đây sau ba năm, và mọi thứ có vẻ tốt hơn. Có nhiều sân hơn, thiết bị tập thể dục tốt hơn và tất cả những thứ khác giúp chúng tôi chuẩn bị cho giải đấu,” anh chia sẻ.

QUẢNG CÁO

– IANS

bsc

(Bài viết này là từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *