Bóng đá: Chấn thương dây chằng mắt cá khiến hậu vệ Balde của Barcelona phải ngồi ngoài hai tháng

BÓNG ĐÁ

Madrid (Tây Ban Nha), ngày 29 tháng 5 Hậu vệ Alejandro Balde của FC Barcelona sẽ bỏ lỡ trận đấu quốc tế tiếp theo và sẽ cần khoảng hai tháng để hồi phục sau khi bị rách một phần dây chằng mắt cá chân phải trong trận thắng 3-0 trên sân nhà hôm Chủ Nhật trước Majorca.

Hậu vệ này đã bị hậu vệ Amath Ndiaye của Mallorca truy cản rất nặng, người đã bị đuổi khỏi sân ở phút thứ 14 của trận đấu và phải được thay bằng Sergi Roberto, Tân Hoa Xã đưa tin.

FC Barcelona ngay lập tức công bố báo cáo y tế, xác nhận mức độ chấn thương, đồng thời cho biết Balde sẽ phải ngồi ngoài ít nhất 6 hoặc 7 tuần.

Điều này có nghĩa là Balde sẽ bỏ lỡ trận bán kết Giải VĐQG Tây Ban Nha với Ý (và trận chung kết nếu họ vượt qua vòng loại) cũng như bắt đầu chuyến tập huấn trước mùa giải cho mùa giải 2023-2024.

QUẢNG CÁO

Chấn thương của anh ấy xảy ra vài ngày sau khi hậu vệ trái giàu kinh nghiệm của Barcelona Jordi Alba xác nhận anh ấy sẽ rời câu lạc bộ vào cuối mùa giải, chỉ còn lại Balde và Marcos Alonso ở vị trí hậu vệ trái trong đội hình.

– IANS

bsc

QUẢNG CÁO

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *