Bóng bầu dục Ấn Độ bắt đầu giải đấu quốc gia

BÓNG ĐÁ

Mumbai, ngày 5 tháng 6 Giải vô địch bóng bầu dục quốc gia dành cho lứa tuổi thiếu niên lần thứ 8 và lớp 10 sẽ bắt đầu vào thứ Hai với 27 tiểu bang và hơn 1500 vận động viên tranh giành các vị trí cao nhất ở các hạng mục dành cho lứa tuổi thiếu niên và cao cấp.

Giải đấu bắt đầu với các hạng mục dành cho nữ nhỏ tuổi và nữ cao cấp với các tay vợt nhỏ tuổi thi đấu vào ngày 5 và 6 tháng 6 và các tay vợt cao tuổi thi đấu vào ngày 9 và 10 tháng 6 tại Sân vận động Liên hợp Thể thao Shree Shiv Chhatrapati, Balewadi, Pune.

“2023-24 sẽ là năm lớn nhất đối với bóng bầu dục Ấn Độ. Đội Ấn Độ của chúng tôi sẽ ra nước ngoài tham dự 9 giải đấu trong năm nay. Các đội được chọn cho giải đấu này dựa trên các Đội tuyển quốc gia này ở Pune từ ngày 5 đến ngày 18 tháng 6 năm 2023. Bóng bầu dục Ấn Độ rất vui được tổ chức các đội tuyển quốc gia này tại Sân vận động Khu liên hợp Thể thao Shree Shiv Chhatrapati.

“Chúng tôi đặc biệt cảm ơn Bộ Thể thao và Phúc lợi Thanh niên, Chính phủ Maharashtra & Tổng cục Thể thao và Dịch vụ Thanh niên, Chính phủ Maharashtra vì đã hợp tác với chúng tôi và hỗ trợ con đường đến với Thế vận hội 2028 của chúng tôi,” Rahul Bose, chủ tịch Bóng bầu dục Ấn Độ cho biết Liên hiệp. .

QUẢNG CÁO

Các nhà đương kim vô địch, Bihar, đang tìm cách lặp lại thành tích bất bại của họ từ năm ngoái ở cả hai hạng mục dành cho nữ trẻ nhưng sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ Odisha, Maharashtra và West Bengal, những người sẽ tìm cách đánh bật họ khỏi vị trí đầu bảng.

Các giải vô địch nữ và nữ cơ sở sẽ được theo sau vào tuần tới bởi các sự kiện nam và nam cơ sở từ ngày 14 tháng 6 đến ngày 18 tháng 6.

– IANS

cs

QUẢNG CÁO

(Bài viết này là từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *