Bộ quần áo bóng đá sân nhà, sân khách và thứ ba 24/25 của Manchester United đã bị rò rỉ khi các bức ảnh được lan truyền

BÓNG ĐÁ

Manchester United một lần nữa lại gây chú ý khi người hâm mộ của đội bóng này đã giằng co trên mạng kể từ khi họ biết về áo đấu sân nhà sắp ra mắt cho mùa giải 24/25

Đối với những người không quen với tình huống này, áo đấu sân nhà của Manchester United cho mùa giải 2024-25 đã xuất hiện trên mạng, tiết lộ rằng đội sẽ tiếp tục hợp tác với nhà sản xuất Adidas của Đức.

Bộ quần áo bóng đá sân nhà, sân khách và thứ ba của Manchester United 24/25 bị rò rỉ khi các bức ảnh lan truyền trên Twitter

Quảng cáo

Quảng cáo

Một đặc điểm đáng chú ý của áo đấu sắp ra mắt là có hai màu đỏ khác nhau, khác với thiết kế của mùa giải hiện tại. Đây là lần đầu tiên kể từ mùa giải 2016-17, áo đấu sân nhà của Quỷ đỏ sẽ có màu đỏ hai tông màu.

Ngoài ra, đội chủ nhà sắp tới sẽ ra mắt nhà tài trợ áo thi đấu mới, thay thế nhà tài trợ chính hiện tại là TeamViewer, đội đã giữ vị trí này kể từ mùa giải 2021-22.

Nhà tài trợ chính

Snapdragon, một công ty công nghệ của Mỹ, dự kiến ​​sẽ đảm nhận vai trò nhà tài trợ chính từ ngày 1 tháng 7 năm sau, sau thỏa thuận đạt được vào đầu mùa giải này. Mặc dù hình ảnh rò rỉ chưa được xác nhận là thiết kế cuối cùng nhưng nó dựa trên bảng màu dự kiến.

Quảng cáo

Áo đấu sân nhà mới dự kiến ​​sẽ theo mẫu Adidas Tiro 24, với khả năng điều chỉnh ở cổ áo. Bắt đầu từ mùa giải 2024/2025, Manchester United dự kiến ​​sẽ xuất hiện logo Snapdragon trên áo sân nhà, sân khách và áo thứ ba của họ. Thỏa thuận tài trợ bao gồm cả đội nam và đội nữ, cũng như trang phục tập luyện cho cả hai bên.

Logo Snapdragon có nét tương đồng với nhà tài trợ Vodafone được thấy trên áo đỏ vào đầu những năm 2000 và thỏa thuận này được cho là trị giá hơn 60 triệu bảng Anh, đánh dấu một sự cải tiến đáng kể so với các gói TeamViewer trước đây.

Người hâm mộ bị chia rẽ?

Quảng cáo

Ý kiến ​​​​của người hâm mộ bị chia rẽ, một số bày tỏ sự thất vọng về khả năng tương thích của thiết kế với logo, trong khi những người khác cho rằng nó đẹp về mặt thẩm mỹ. Phản ứng trên mạng xã hội dao động từ những lời chỉ trích như “quá dễ dàng” đến khen ngợi như “thứ gì đó đẹp đẽ”, với sự mong đợi ngày càng tăng về lần chạm cuối cùng trên áo đấu.

Sau khi những hình ảnh bị rò rỉ được công bố, đã có suy đoán rằng bộ quần áo bóng đá sân khách cho mùa giải 2024/2025 sẽ có cùng màu với bộ quần áo bóng đá thứ ba của United từ mùa giải 2018-2019.

Đáng chú ý, trước khi TeamViewer bắt đầu tài trợ hai năm trước, Manchester United đã có hợp đồng trị giá 64 triệu bảng với nhà sản xuất ô tô Chevrolet, bắt đầu vào năm 2014 sau giai đoạn thành công dưới thời Sir Alex Ferguson.

CŨNG ĐỌC: Xem nữ fan hâm mộ Baltimore Ravens twerk với người đàn ông lớn tuổi, video lan truyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *