Bộ quần áo bóng đá sân nhà PUMA X Borussia Dortmund 2023/24 mới, giá cả và cách mua áo thi đấu

BÓNG ĐÁ

Câu lạc bộ Đức Dortmund gần đây đã phát hành bộ quần áo bóng đá sân nhà PUMA X Borussia Dortmund 2023/24 mới của họ, tìm hiểu cách thức và địa điểm mua, giá cả và tất cả các chi tiết khác của áo thi đấu

Borussia Dortmund hiện là một trong những câu lạc bộ nổi tiếng và được yêu thích nhất ở Đức thuộc Bundesliga.

Áo đấu sân nhà mới PUMA X Borussia Dortmund 2023/24, giá cả, cách mua áo

Bộ dụng cụ mới thể hiện sự hợp tác ban đầu giữa đội, những người ủng hộ và nhà tài trợ bộ dụng cụ của họ, PUMA.

Dortmund chính thức rao bán sân nhà mới 23/24 mùa giải vào ngày 26 tháng 5 năm 2023.

QUẢNG CÁO

Mua bộ quần áo bóng đá sân nhà PUMA X Borussia Dortmund 2023/24 mới ở đâu và như thế nào

Người hâm mộ có thể mua bộ đồ đá banh PUMA X Borussia Dortmund mới thông qua nhiều nguồn khác nhau. Người hâm mộ hiện có thể mua chúng thông qua cửa hàng PUMA, cửa hàng trực tuyến PUMA, cửa hàng BVB tại SIGNAL IDUNA PARK, bvbonlineshop.com và thông qua nhiều nhà bán lẻ được chọn trên toàn thế giới.

Giá áo đấu sân nhà mới của Borussia Dortmund

Bộ quần áo bóng đá sân nhà mới của Borussia Dortmund có giá bán lẻ khoảng €90 (khoảng $97 USD). Ngoài ra, người hâm mộ cũng có thể thêm tên và số áo của mình hoặc tên và số áo của cầu thủ mà họ yêu thích trên áo thun.

Thiết kế bộ quần áo bóng đá sân nhà PUMA X Borussia Dortmund 2023/24 mới

Thiết kế của bộ quần áo bóng đá sân nhà mới được tạo ra với sự hợp tác giữa Borussia Dortmund và PUMA. Cả hai đều cho phép những người ủng hộ câu lạc bộ tùy chỉnh áo đấu sân nhà mới của họ. Mọi chuyện bắt đầu vào năm ngoái khi nhóm tổ chức một cuộc thi thiết kế, cho phép cả nhà thiết kế và người hâm mộ tham gia. Sau khi nhận được hơn 15.000 đơn đăng ký, một hội đồng bao gồm đội trưởng Marco Reus và cựu binh BVB Dede, đã chọn ra 9 ý tưởng cho vòng chung kết.

Những người hâm mộ câu lạc bộ sau đó đã bình chọn trực tuyến cho thiết kế yêu thích của họ. Thiết kế chiến thắng được thực hiện bởi Timo R., một người ủng hộ BVB có trụ sở tại Marl. Timo R. tuyên bố rằng thiết kế áo thi đấu rõ ràng là của BVB và thể hiện bản sắc cũng như di sản của đội.

Signal Iduna Park, là sân nhà của Borussia Dortmund, là nguồn cảm hứng cho thiết kế đồ họa mặt trước của bộ quần áo bóng đá sân nhà 23/24 mới của Borussia Dortmund. Bộ quần áo bóng đá mới có màu vàng truyền thống với hình ảnh mô tả một trong những trụ cột của sân vận động.

Trong khi đó, Bức tường vàng, sân thượng đứng lớn nhất ở châu Âu, là một đặc điểm nổi tiếng của sân vận động. Nó thường được gọi là Westfalenstadion, và hình ảnh trên áo cũng mô tả một cấu trúc làm bằng than có các sọc đen chéo. Cấu trúc đề cập đến vị trí của Dortmund ở vùng Ruhr, từng nổi tiếng với ngành công nghiệp than quan trọng.

Logo nhà tài trợ ở mặt trước áo, và logo PUMA ở ngực phải đều có màu đen giống như cổ áo và tay áo. Huy hiệu câu lạc bộ nằm ở ngực trái và có bốn ngôi sao để biểu thị tám chức vô địch Bundesliga của đội. Chiếc áo mới đi kèm với quần đùi đen và tất vàng.

QUẢNG CÁO

“Một kinh nghiệm bổ ích”

Sau khi phát hành thiết kế bộ dụng cụ mới, Trưởng phòng quản lý dòng sản phẩm cao cấp của PUMA, Marco Mueller, đã tiết lộ suy nghĩ của mình về sự hợp tác mới nhất:

Làm việc với BVB trên bộ thiết kế quạt này là một trải nghiệm tuyệt vời. Người hâm mộ của họ thật tuyệt vời, và chúng tôi rất vui khi tạo cơ hội này cho họ.”

Sự hợp tác này cũng là một cột mốc quan trọng trong lịch sử của câu lạc bộ, vì nó đánh dấu lần đầu tiên những người ủng hộ đã đóng góp cá nhân vào việc tạo ra đồng phục mới của đội. Nó cũng cho thấy BVB đánh giá cao những người ủng hộ và toàn thể câu lạc bộ như thế nào.

ĐỌC C: NG: Samuel Chukwueze gợi ý về một lối thoát có thể của Villarreal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *