Birmingham Classic: Hạt giống hàng đầu Krejcikova vào chung kết

QUẦN VỢT

Birmingham (Anh), ngày 24 tháng 6 Hạt giống hàng đầu Barbora Krejcikova của Cộng hòa Séc tiến vào trận chung kết Birmingham Classic với chiến thắng 6-3, 6-2 trước Zhu Lin của Trung Quốc tại đây vào thứ Bảy.

Trong lần gặp nhau đầu tiên trong sự nghiệp, tay vợt hạng 12 Krejcikova đã mất 1 giờ 32 phút để hạ gục tay vợt số 39 thế giới Zhu. Krejcikova sẽ lọt vào trận chung kết thứ hai của mùa giải, sau danh hiệu của cô tại WTA 1000 Dubai vào tháng Hai.

Với chiến thắng, Krejcikova tiếp tục thành công rực rỡ trong trận bán kết của giải đấu. Tay vợt người Séc hiện đã thắng 10 trong số 11 trận bán kết trong suốt sự nghiệp WTA Tour của cô.

Krejcikova không bỏ set nào cả tuần ở Birmingham. Hạt giống hàng đầu tiếp tục phong độ mạnh mẽ trước Zhu, tung ra bốn con át chủ bài và giành được hơn một nửa điểm khi quả giao bóng đầu tiên của Zhu được trả lại.

QUẢNG CÁO

Nhà vô địch Roland Garros 2021 Krejcikova hiện đang chờ người chiến thắng trong trận bán kết thứ hai hôm nay giữa hạt giống số 2 Jelena Ostapenko và hạt giống số 4 Anastasia Potapova.

Krejcikova chưa bao giờ đối đầu với Potapova, và cô đã thua 4 trong 6 lần gặp Ostapenko.

– IANS

QUẢNG CÁO

(Bài viết này là từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *