Billy Gilmour uống thuốc ngủ sau khi bị theo dõi bởi Orla Melissa Sloan hay còn gọi là người mẫu Instagram Devil Baby

BÓNG ĐÁ

Billy Gilmour bị người mẫu Instagram Orla Melissa Sloan hay còn gọi là Devil Baby theo dõi và quấy rối

Màn trình diễn trên sân của một ngôi sao Premier League đã bị ảnh hưởng đáng kể sau một vụ theo dõi đáng buồn liên quan đến người có ảnh hưởng Orla Melissa Sloan, còn được gọi là “Đứa bé của quỷ”.

Trung vệ Brighton, Billy Gilmour, 21 tuổi cùng với các đồng đội ở Chelsea là Mason Mount, 24 tuổi và Ben Chilwell, 26 tuổi, là nạn nhân của Orla Melissa Sloan, 22 tuổi, kẻ đã tấn công họ bằng những cuộc gọi và tin nhắn liên tục. Sloan, một người có ảnh hưởng trên Instagram với 81.000 người theo dõi, đã nhận tội quấy rối mà không có bạo lực và rình rập tại Tòa sơ thẩm Westminster.

Billy Gilmour uống thuốc ngủ sau khi bị Orla Melissa Sloan hay còn gọi là người mẫu Instagram Devil Baby theo dõi và quấy rối

Tòa án đã nghe rằng hành động của Sloan có tác động tàn phá đến cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của cầu thủ Premier League. Cô ấy thậm chí còn được mời đến một bữa tiệc tại nhà của Chilwell sau khi nói chuyện với anh ấy trên Instagram. Sau bữa tiệc, Sloan quan hệ tình dục với Mount. Họ không nói chuyện nhiều sau đó, nhưng Sloan tiếp tục nhắn tin cho Mount trong khoảng sáu tháng cho đến khi anh quyết định ngừng nói chuyện với cô.

Mặc dù Mount cố gắng tránh xa Sloan, nhưng anh ta vẫn tiếp tục quấy rối cô bằng cách thay đổi số điện thoại của cô 21 lần để đi quanh khu nhà của cô và gửi cho cô rất nhiều tin nhắn. Ngạc nhiên thay, Sloan cũng gửi cho Gilmour rất nhiều tin nhắn về người đồng đội Mount, ngay cả sau khi Gilmour chuyển đến Brighton và ký hợp đồng trị giá 9 triệu bảng. Hành vi rình rập của Sloan vẫn tiếp tục và nó khiến Gilmour vô cùng đau khổ.

Cáo buộc mang thai giả và hậu quả đáng lo ngại

QUẢNG CÁO

Nỗi ám ảnh của Sloan trở nên đáng báo động khi cô tuyên bố sai sự thật rằng mình đang mang thai, khiến tâm trạng rối loạn của Gilmour càng trầm trọng hơn. Tuyên bố này sau đó đã được tiết lộ trước tòa là hoàn toàn bịa đặt.

Để ngăn Sloan liên lạc với bạn bè và gia đình của cô ấy, Gilmour đã phải xóa cô ấy khỏi tài khoản Instagram của anh ấy. Sự quấy rối không ngừng và dẫn đến căng thẳng tinh thần đã ảnh hưởng đáng kể đến giấc ngủ và tinh thần của Gilmour, buộc anh phải dựa vào thuốc ngủ, điều này ảnh hưởng đến phong độ của anh trên sân.

Thử thách kinh hoàng của Mount và hành vi đáng lo ngại của Orla Melissa Sloan

Mount cảm thấy sợ hãi trước hành động của Sloan, lo lắng rằng anh ấy có thể xuất hiện mà không được mời tại trung tâm đào tạo của Chelsea. Hành vi đáng lo ngại của Sloan mở rộng đến việc tạo một tài khoản Instagram với tên người dùng DevilBaby_10, nơi anh ta đăng ảnh ghép của Chilwell với những phụ nữ khác. Để tăng cường chiến dịch quấy rối, anh ấy đã gắn thẻ gia đình và bạn bè của Chilwell vào bài đăng “hoàn toàn hư cấu” này.

Tòa án được cho biết rằng Sloan đã theo dõi Mount trong khoảng thời gian từ ngày 19 tháng 6 năm 2022 đến ngày 28 tháng 10, trong khi hành động của anh ta chống lại Gilmour diễn ra từ ngày 10 tháng 9 năm 2022 đến ngày 28 tháng 10. Ngoài ra, Sloan đã nhận tội quấy rối Chilwell mà không có bạo lực trong khoảng thời gian từ ngày 20 đến ngày 29 tháng 10.

Hậu quả của hành động của Orla Melissa Sloan

Thử thách của Gilmour nêu bật những hậu quả tàn khốc mà hành vi theo dõi và quấy rối có thể gây ra. Sức khỏe tinh thần của ngôi sao Premier League đã ảnh hưởng đến sự theo đuổi không ngừng của Sloan, đặc biệt là khi anh thấy mình đơn độc ở một thành phố mới mà không có sự hỗ trợ của bạn bè hay gia đình.

Brighton FC đã có hành động ngay lập tức để giải quyết những lo ngại của Gilmour và thực hiện các biện pháp an ninh để bảo vệ anh ấy. Tác động của những sự cố như vậy đối với cuộc sống và sự nghiệp của các vận động viên chuyên nghiệp không thể được đánh giá thấp, vì căng thẳng và căng thẳng cảm xúc có thể biểu hiện trong màn trình diễn của họ trên sân.

QUẢNG CÁO

Hình phạt và lý lịch của Sloan với tư cách là một người có ảnh hưởng

Orla Melissa Sloan, người từ chối bình luận sau vụ án, dự kiến ​​sẽ bị kết án vào ngày 20/6. Trên trang Instagram của mình, Sloan tuyên bố mình là đại sứ cho Fashion Nova, một nhà bán lẻ thời trang nhanh trực tuyến nổi tiếng có trụ sở tại Los Angeles. Cô chia sẻ những bức ảnh thể hiện lối sống xa hoa của mình, trong đó có những chuyến du lịch tới London, Mykonos và Bali, Indonesia.

Trong số những tuyên bố gây tranh cãi của mình, Sloan khoe khoang về việc kiếm được 50.000 bảng Anh từ việc ăn Lợn Percy khi khỏa thân. Anh ta cũng tuyên bố rằng anh ta đã nhận được “lệnh cấm suốt đời” từ Asda vì có hành vi khiếm nhã trong cửa hàng. Hơn nữa, Sloan sử dụng nền tảng TikTok của mình để thảo luận về các chủ đề liên quan đến hẹn hò và các mối quan hệ.

ĐỌC C: NG: Tiền thưởng, tỷ số và kết quả chung cuộc của Coppa Italia 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *