Biểu tượng thể thao quốc gia đã được công bố bởi Goa CM

BÓNG ĐÁ

Panaji, ngày 14 tháng 5, Thủ hiến Goa Pramod Sawant đã công bố logo của Đại hội Thể thao Quốc gia lần thứ 37 tại sân vận động Dr Shyama Prasaad Mukherjee vào Chủ nhật tại đây.

Trong bài phát biểu của mình tại sự kiện dạ tiệc, Sawant nói rằng Goa đã quan tâm đến việc tổ chức Đại hội Thể thao Quốc gia trong mười năm qua. “Đây là một thực tế bây giờ và chúng tôi đã chuẩn bị đầy đủ cho nó. Cùng với cơ sở hạ tầng cần thiết, ngay cả nguồn nhân lực cũng đã sẵn sàng để tổ chức sự kiện thể thao này”, ông nói.

Anh ấy nói rằng Goa đã tổ chức các trận bóng đá từ rất lâu trước khi quốc gia ven biển được giải phóng và có rất nhiều vận động viên ở đây.

Goa có một lịch sử phong phú về trò chơi bóng đá do người Bồ Đào Nha chơi ở đây và vào năm 1923, đã tổ chức trận đấu quốc tế đầu tiên ở Ấn Độ giữa người Anh và người Bồ Đào Nha.

QUẢNG CÁO

“Cùng với du lịch tâm linh và chữa bệnh, Goa cũng sẽ nổi tiếng về du lịch thể thao trong thời gian tới. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tất cả các sự kiện quốc gia trong tiểu bang,” Sawant nói.

Ông nói rằng Goa là nơi đầu tiên tổ chức thành công các sự kiện quốc gia và quốc tế. “Tất cả các khách mời của G-20 và Tổ chức Hợp tác Thượng Hải (SCO), trong sự kiện ở Goa đều đánh giá cao lòng hiếu khách của chúng tôi,” ông nói.

Sawant trước đó đã kêu gọi các bậc cha mẹ khuyến khích con cái họ xem trận đấu để chúng có cảm hứng.

“Công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Thể thao toàn quốc vào tháng 10 gần như đã hoàn tất. Ngày sẽ được hoàn thành sớm. Nỗ lực của chúng tôi là khuyến khích giới trẻ tham gia thể thao. Nhưng cha mẹ cũng nên khuyến khích con cái xem trận đấu, để chúng có cảm hứng”, ông nói.

Sawant cho biết Đại hội thể thao toàn quốc sẽ được khai mạc bởi Thủ tướng Narendra Modi.

QUẢNG CÁO

– IANS

với tư cách là/giám đốc điều hành

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *