Benjamin Mendy FC Lorient chi tiết hợp đồng, tiền lương, phí chuyển nhượng, số áo, giá trị ròng vào năm 2023

BÓNG ĐÁ

Benjamin Mendy, cựu hậu vệ của Manchester City, đã ký hợp đồng với FC Lorient ở quê hương Pháp chỉ 5 ngày sau khi được tha bổng trước mọi cáo buộc r*pe và cố gắng r*pe, biết mức lương của mình

Một hành trình mới đang chờ đợi Mendy!

Benjamin Mendy FC Lorient chi tiết hợp đồng, tiền lương, phí chuyển nhượng, giá trị ròng 2023

Sau khi được xóa tội r*pe và cố gắng r*pe chưa đầy một tuần trước, Benjamin Mendy đã ký hợp đồng với FC Lorient của Ligue 1. Cựu hậu vệ của Manchester City hiện sẽ thi đấu ở giải hạng nhất của Pháp, theo một tuyên bố được đăng trên trang web của Lorient xác nhận thỏa thuận này. “Hôm nay, FC Lorient vui mừng thông báo về việc ký hợp đồng với hậu vệ trái quốc tế người Pháp Benjamin Mendy trong hai mùa giải,” ông nói.

Nhà vô địch thế giới 2018, nhà vô địch Premier League bốn lần chơi cho Manchester City và đặc biệt là nhà vô địch Ligue 1 của Pháp với Monaco, đã tham gia để củng cố đội hình của Lorient cho chiến dịch sắp tới sau khi vượt qua cuộc đánh giá y tế định kỳ. Hôm nay tại Espace FCL, cầu thủ gốc Longjumeau, người sẽ mặc áo số 5 cho Merlus, đã có bước đi đầu tiên.

Mặc dù anh ấy đã ký hợp đồng đến năm 2025 với câu lạc bộ, nhưng mức lương của anh ấy vẫn chưa được biết. Anh ấy có tài sản ròng trị giá 30 triệu đô la.

QUẢNG CÁO

Mendy được xóa mọi cáo buộc

Mendy đã khóc vào thứ Sáu tuần trước tại Tòa án Chester Crown khi phán quyết “không có tội” đã kết thúc vụ án kéo dài gần ba năm. Anh ta đã nhiều lần bị buộc tội hiếp dâm, cố gắng hiếp dâm và tấn công tình dục. Anh ta đã được tha bổng với sáu tội danh r * pe và một tội danh hành hung vào tháng 1 năm nay sau một phiên tòa kéo dài 5 tháng.

Việc bồi thẩm đoàn không đưa ra phán quyết về hai tội danh liên quan đến hai phụ nữ buộc phải có một phiên tòa mới. Mendy được tuyên vô tội đối với tất cả các cáo buộc chống lại anh ta vào thứ Sáu bởi bồi thẩm đoàn, bao gồm sáu người đàn ông và sáu phụ nữ.

Mendy ca ngợi bồi thẩm đoàn vì đã tập trung vào bằng chứng trong vụ án này hơn là những tin đồn và ám chỉ bao quanh vụ án ngay từ đầu thông qua luật sư Jenny Wiltshire, người chịu trách nhiệm về tội nghiêm trọng và chung chung tại Hickman & Rose, sau khi phán quyết được tiết lộ.

Mặc dù cảnh sát đã điều tra vụ án này gần 3 năm nhưng Mendy rất vui vì cả hai bồi thẩm đoàn đều đi đến kết luận đúng đắn. Quá trình này chắc chắn đã ảnh hưởng đến người chơi, ngay cả khi anh ấy đã cố gắng hết sức để duy trì sự bình tĩnh của mình. Cô ấy cảm ơn mọi người vì sự giúp đỡ của họ trong thời gian khó khăn này và yêu cầu sự riêng tư để cô ấy có thể làm lại cuộc đời.

Thời gian để bắt đầu lại

Mendy chuyển từ Monaco đến Manchester City với giá 52 triệu đô la vào năm 2017, ký hợp đồng trả cho anh 100.000 bảng. Tuy nhiên, cầu thủ này đã không được gia hạn và được chuyển nhượng tự do khi hết hạn hợp đồng vào cuối tháng Sáu. Anh ấy kết thúc sự nghiệp của mình với Man City vào tháng 8 năm 2021.

QUẢNG CÁO

Hậu vệ trái từng chơi cho Le Havre, Marseille và Monaco đã ký hợp đồng 2 năm với Lorient, đánh dấu sự trở lại Pháp của anh. Anh là thành viên chủ chốt giúp Monaco gây chấn động bóng đá Pháp năm 2017 khi vô địch Ligue 1 và lọt vào bán kết Champions League.

Giờ đây, Mendy đã được Man City trả tự do, Lorient có thể đảm bảo chữ ký của anh ấy mà không phải trả phí chuyển nhượng.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *