Bengaluru FC chia tay cầu thủ chạy cánh Udanta Singh

BÓNG ĐÁ

New Delhi, ngày 25 tháng 5 Câu lạc bộ Giải bóng đá ngoại hạng Ấn Độ (ISL) Bengaluru FC hôm thứ Năm đã xác nhận sự ra đi của cầu thủ chạy cánh Udanta Singh, người đã rời câu lạc bộ sau 9 năm gắn bó.

Singh đã đại diện cho The Blues trong sáu mùa giải tại ISL kể từ mùa giải 2017-18, có 108 lần ra sân, ghi 11 bàn thắng và 15 đường kiến ​​tạo trong thời gian thi đấu cho The Blues.

“Đấu tranh vì lời nói, vì vậy chúng tôi giữ điều này đơn giản. Cảm ơn vì những kỷ niệm, Flash. Bạn sẽ bị bỏ lỡ!”, Bengaluru FC cho biết trong một tweet.

Một trong những cầu thủ nhanh nhất ở Ấn Độ, Singh là sản phẩm của Học viện bóng đá Tata danh tiếng. Cầu thủ chạy cánh của Manipur đã ký hợp đồng với Bengaluru FC vào năm 2014 và giành được nhiều danh hiệu trong nhiệm kỳ của anh ấy với The Blues bao gồm chức vô địch ISL, I-League, Cúp Liên đoàn, Cúp Durand và Siêu cúp.

QUẢNG CÁO

Anh ấy cũng là một phần quan trọng của đội BFC lọt vào trận chung kết AFC Cup năm 2016.

Singh đã có một mùa giải ISL thành công trong chiến dịch 2017-18, đóng vai trò quan trọng trong việc đưa Bengaluru FC vào đến trận chung kết. Anh ấy đã đóng góp một bàn thắng và bảy pha kiến ​​​​tạo trong chiến dịch, đây là tổng số bàn thắng cao nhất trong mùa giải. Cầu thủ chạy cánh này đã ghi được 5 bàn thắng và 3 đường kiến ​​tạo trong mùa giải tiếp theo, giúp anh thăng hoa khi Bengaluru FC nâng cao chiếc cúp ISL.

Tuy nhiên, cầu thủ sinh ra ở Manipur đã phải vật lộn để duy trì sự ổn định kể từ đó. Singh chỉ ghi được 5 bàn thắng trong 4 mùa giải ISL gần đây nhất của Hero, trượt xuống thứ tự phân hạng. Tuy nhiên, anh ấy đã khẳng định mình là một người hâm mộ được yêu thích nhất trong số những người trung thành với BFC và rời câu lạc bộ đã giành được sáu danh hiệu.

– IANS

QUẢNG CÁO

(Bài viết này từ nguồn cấp dữ liệu tổng hợp và chưa được The SportsGrail chỉnh sửa)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *