“Bạn trông thật tuyệt khi mặc g string”, võ sĩ Amir Khan cầu xin người mẫu Sumaira gửi cho anh ta những bức ảnh cuộc đua trước sinh nhật lần thứ 10 của cô

QUYỀN ANH

Amir Khan, cựu vô địch quyền anh, đã cầu xin người mẫu Sumaira gửi ảnh cho anh ta và cố gắng gặp cô trong những tuần trước lễ kỷ niệm 10 năm ngày cưới của anh ta

Hơn nữa, anh ấy thông báo rằng cuộc hôn nhân của anh ấy chẳng qua là một vấn đề kinh doanh.

Võ sĩ Amir Khan cầu xin người mẫu Sumaira gửi cho anh những bức ảnh đua xe trước sinh nhật lần thứ 10 của anh

Ngôi sao I’m A Celeb, 36 tuổi, đã liên hệ trực tuyến với người mẫu cô dâu và cảm ơn vì hình xăm của cô ấy. Sau đó, anh ấy đã cố gắng làm sáng tỏ cuộc trò chuyện của họ bằng cách tuyên bố, “Bạn mặc g-string trông rất ổn” và ngụ ý rằng những người có ảnh hưởng có “công việc b ** b”. Anh ta dường như nhận ra mình đang lừa dối vợ mình là Faryal, 31 tuổi, và anh ta hứa sẽ xóa mọi bức ảnh mà anh ta đưa cho cô ấy, đồng thời hỏi: “Tôi có muốn bị bắt quả tang không?”

Khan ban đầu liên kết với nhân vật truyền thông xã hội Sumaira, 25 tuổi, vào ngày 6 tháng Năm. Kể từ đó, cuộc hôn nhân của Khan bị rung chuyển bởi những vụ bê bối ngoại tình. Nhà cựu vô địch thế giới đã bình luận về câu chuyện Instagram liên quan đến hình xăm mà Sumaira chia sẻ. “Tôi không biết liệu bạn có đang nói đùa hay không,” Sumaira, còn được biết đến trên mạng với cái tên Sumzz Beauty, cho biết.

Ông bố ba con Khan đã đáp lại lời khen đó: “Lol, tôi nghiêm túc đấy. Họ bị bệnh. (Như) trong lòng tốt. Khi anh ấy gửi tin nhắn, có vẻ như anh ấy đang ở Dubai, nơi anh ấy và Faryal sống cùng hai con gái và con trai của họ. Sumaira đã nhắn tin cho anh ấy một bức ảnh cô ấy mặc váy và để lộ hình xăm hoa hồng trên bụng khi họ nói về hình xăm. Khan nói, “Không thể ngừng tìm kiếm.” Anh ấy nói đó là “trò chuyện hình xăm” và nói thêm, “Không phải là tôi không nhìn thấy b4… cơ thể của ai đó.” trong một nỗ lực để khiến anh ấy gửi thêm hình ảnh.

QUẢNG CÁO

Để biện minh cho mối quan hệ của mình với Sumaira, cựu võ sĩ cũng đã gọi điện cho cô. Theo Sumaira, họ đã nói chuyện qua điện thoại và cô khẳng định Faryal và cô chỉ hẹn hò lỏng lẻo và hoạt động theo một thỏa thuận kinh doanh. Anh ta tự nhận mình 36 tuổi, đã nghỉ hưu và Faryal thường đến thăm London.

Hình ảnh lớn hơn

Người mẫu cảm thấy tiếc cho anh ấy vì nghĩ rằng anh ấy chỉ có một mình. Sau khi thông báo cho Sumaira rằng anh ấy sẽ trở lại London vào ngày 8 tháng 5, anh ấy đã ngừng nhắn tin cho cô ấy. Vài tuần sau, Khan, người đã kết hôn với Faryal vào năm 2013, đã tải lên mạng xã hội một bức ảnh chụp cùng các con và người vợ người mẫu Hoa Kỳ, với chú thích “10 năm sau”.

Vào thứ Sáu, ngày 2 tháng 6, anh ta xuất hiện và nhắn tin lại cho Sumaira nhằm thuyết phục cô đi cùng anh ta trong một đêm đi chơi ở London. Anh ta gửi chỉ dẫn cho cô đến một quán rượu ở Tây London và bảo cô đến lúc 10h30 nếu rảnh. Cô sợ anh làm gì nên bỏ qua tin nhắn của anh. Tuy nhiên, Khan bắt đầu liên lạc lại với Sumaira sau vài ngày.

Khan cầu xin cô ấy gửi bức ảnh, nói với cô ấy “Đừng lo lắng, tôi đã xóa nó.” Khi Sumaira đưa cho anh ấy một đoạn video của cô ấy, anh ấy ngay lập tức trả lời: “Quá nhiều quần áo.” Sau đó, anh ta hỏi về hành vi của cô và nói một cách mỉa mai, “Để xem.” Ngoài ra, anh ấy nói, “U trông đẹp trên dây g.”

QUẢNG CÁO

Sumaira và cựu võ sĩ đã tranh cãi và cắt đứt liên lạc khi Sumaira nghi ngờ về những gì Khan đã nói về vợ mình. “Tôi không chắc động cơ là gì,” anh nói. Sau đó, tôi hiểu rằng anh ấy đang lừa dối tôi và cố gắng để có được một cái gì đó.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *