Bạn trai của Akonne Wanliss Daniella Hemsley là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, bạn gái, kỷ lục MMA

QUYỀN ANH

Daniella Hemsley đã thu hút rất nhiều sự chú ý vì phản ứng lan truyền của cô ấy và đây là những gì bạn cần biết về cuộc sống hẹn hò của cô ấy và bạn trai Akonne Wanliss cũng như tuổi và chiều cao của cô ấy

Sau khi lễ kỷ niệm của cô lan truyền trên mạng xã hội, Daniella Hemsley chắc chắn sẽ là tâm điểm của sự kiện KingPyn Boxing. Điều này xảy ra trong sự kiện quảng cáo HighStakes khi Aleksandra ‘Ms.Danielka’ Daniel và người mẫu Hemsley đối đầu nhau.

Bạn trai của Akonne Wanliss Daniella Hemsley là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, bạn gái, kỷ lục MMA, Instagram

Hemsley đã vượt qua đối thủ của mình trong một trận đấu quyết định với các tỷ số 48-47, 48-47 và 49-46. Khi người có ảnh hưởng nhận ra mình đã thắng, anh ấy đã chọn cách ăn mừng bằng cách nhấc áo lên và đưa máy ảnh ra. Những video anh ấy hành động như vậy nhanh chóng trở nên phổ biến trên mạng xã hội.

Sau khi lễ kỷ niệm của Daniella Hemsley được lan truyền trên mạng, nhiều người đã đặt câu hỏi tại sao nó lại cần thiết. Cựu võ sĩ người mẫu đã trả lời bằng cách nói rằng nếu anh ta thắng, người quảng cáo đã cho phép anh ta làm như vậy. Anh nói:

Tôi đã được ban tổ chức chấp thuận và tôi sẽ chỉ làm điều đó nếu tôi giành chiến thắng, và tôi đã làm được và tôi quá phấn khích, và vâng, tại sao không?”

Hemsley là một người nổi tiếng trên mạng đến từ Vương quốc Anh. Những người theo dõi cô ấy trên mạng xã hội muốn biết về bạn trai của cô ấy vì anh ấy nổi tiếng ở đó.

QUẢNG CÁO

Bạn trai của Daniella Hemsley là ai?

Ngôi sao hiện hẹn hò với võ sĩ MMA kiêm người mẫu Mỹ Akonne Wanliss. Cả hai bị bắt gặp hôn nhau vào đầu năm nay. Hemsley thường xuyên chia sẻ hình ảnh và video của mình với Wanliss trên các trang mạng xã hội và kênh YouTube của mình. Ông tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn với Thư hàng ngày rằng đối tác của cô ấy đã giúp cô ấy duy trì mối quan hệ lành mạnh với thực phẩm khi cô ấy cố gắng giảm cân.

Wanliss thi đấu ở hạng nhẹ và có thành tích 6-2 MMA. Trận đấu cuối cùng của anh ấy diễn ra trong khuôn khổ thăng hạng LFL vào tháng 6 năm 2022 trước Manual Gaxhja. Akonne Wanliss, hay còn gọi là “Jedi”, đã chiến thắng trận chiến một cách dứt khoát bằng sự khuất phục. Võ sĩ hiện đang trực thuộc tổ chức Octagon MMA ở châu Âu.

Vào năm 2023, tuổi của Akonne Wanlis là 30 tuổi và chiều cao của cô ấy là 6 feet 1 inch. Anh ấy không có anh chị em ruột mà chỉ có những người bạn thân mà anh ấy gọi là “anh em”.

QUẢNG CÁO

Trong khi đó, trận đấu tiếp theo của Hemsley sẽ diễn ra vào ngày 5 tháng 8 tại O2 Arena ở London với Whitney Johns.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *