Bạn thời thơ ấu của Davonte Pack Ja Morant là ai, tiểu sử, tuổi, sự nghiệp bóng rổ, Instagram

NBA

Davonte Pack là bạn thân của cầu thủ bóng rổ Ja Morant, biết rõ tuổi tác và sự nghiệp bóng rổ của anh

Tìm hiểu thêm về anh ấy.

Do một sự cố trên mạng xã hội gần đây liên quan đến một khẩu súng lục, người bảo vệ của Grizzlies, Ja Morant, đã nhận được một lệnh cấm khác từ tổ chức. Morant đã bị đình chỉ vì hoạt động này hai lần kể từ tháng Ba.

Bạn thời thơ ấu của Davonte Pack Ja Morant là ai, tiểu sử, tuổi, đội bóng rổ, Instagram

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Hip Hop Ties (@hiphopties)

Grizzlies đã tuyên bố vào ngày 14 tháng 5 rằng Morant sẽ bỏ lỡ tất cả các hoạt động của đội trong khi giải đấu tiến hành cuộc điều tra. Việc đình chỉ diễn ra sau khi một clip Trực tiếp trên Instagram được phát hành, trong đó Morant và bạn của anh ấy là Davonte Pack được nhìn thấy thoáng qua trong một chiếc ô tô có súng.

Đáng chú ý, đồng đội Pack của anh trước đó đã bị cấm tham dự một trận đấu trên sân nhà của Grizzlies tại FedEx Forum do một sự cố xảy ra vào ngày 29 tháng Giêng. Trong trận đấu với Pacers, cha của Morant, Tee và Pack, người đang ngồi bên cạnh, đã tham gia vào trò chơi. ẩu đả bằng lời nói với một số người chơi Pacers.

QUẢNG CÁO

Damichael Cole của Khiếu nại thương mại ở Memphis đã báo cáo rằng Pack đã được hộ tống khỏi sàn. Ngoài ra, sau trận đấu, bạn của Morant đã ráo riết tìm kiếm những hành khách của Pacers ở gần xe buýt của đội trong khu vực bốc hàng của FedExForum.

Đáng chú ý, phát ngôn viên NBA Mike Bass đã không đề cập cụ thể đến tên Pack trong tuyên bố. Sau đó, Morant đã tweet rằng NBA đã cấm em trai anh ấy tham dự các trận đấu trên sân nhà trong một năm. Pack đã trích dẫn tweet của Morant, khẳng định rằng tất cả thông tin trong báo cáo là sai sự thật.

Tuy nhiên, gần đây, nó lại xảy ra và khiến Davonte Pack trở thành tâm điểm chú ý, với nhiều người cố gắng biết thêm về anh ta. Vì vậy, đây là những gì chúng ta biết về anh ấy:

Gói Davonte là ai?

Davonte Pack nổi tiếng vì là bạn thân của Ja Morant, cầu thủ bóng rổ nhà nghề nổi tiếng người Mỹ. Anh ấy đã được đưa tin vì anh ấy có liên quan đến một sự cố trên mạng xã hội, dẫn đến việc Ja Morant phải đối mặt với lệnh cấm.

Anh ấy là cư dân của Sumter, SC, và đã lấy bằng tốt nghiệp trung học vào năm 2017. Mặc dù không rõ ngày sinh của anh ấy, nhưng anh ấy từ 20-25 tuổi.

Davonte Pack chia sẻ mối quan hệ lâu dài với người bảo vệ Grizzlies Ja Morant, đã chơi bóng rổ AAU cùng nhau cho South Carolina Hornets với tiền đạo Zion Williamson của Pelicans.

QUẢNG CÁO

Đáng chú ý, trong bức ảnh nhóm AAU được công nhận rộng rãi của họ, Pack có thể được nhìn thấy ở bên trái Morant, mặc áo số. 7. Pack cũng đã tự đặt tên cho mình với tư cách là người sáng lập thương hiệu “MBNO” (My Brothers, No Others), thương hiệu mà Morant đã mặc khi chơi game.

Một sự cố nghiêm trọng đã xảy ra sau trận đấu Pacers vs Grizzlies khi một chiếc SUV chiếu tia laser đỏ vào đội Pacers. Điều này khiến các nhân viên của Pacers cảm thấy “đang gặp nguy hiểm nghiêm trọng” khi các cầu thủ và huấn luyện viên lên xe buýt. Điều này dẫn đến một cuộc điều tra của NBA, dẫn đến việc Davonte Pack bị cấm tham gia Diễn đàn FedEx. Tuy nhiên, theo báo cáo, Morant đã lái chiếc SUV.

CŨNG ĐỌC: Giá áo đấu Adidas mới của đội cricket Ấn Độ, cách mua và hình ảnh ODI, T20, Thử nghiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *