“Bạn phải xin lỗi”, một tin nhắn người mẫu Instagram Devil Baby hay còn gọi là Orla Melissa Sloan gửi cho Mason Mount bị rò rỉ

BÓNG ĐÁ

Người mẫu Instagram Orla Melissa Sloan hay ‘Devil Baby’ khi cô ấy tự gọi mình trên mạng, thừa nhận đã theo dõi các ngôi sao Premier League Mason Mount, Billy Gilmour và Ben Chilwell, đồng thời tiết lộ cách cô ấy đạt đến mức độ đáng sợ

Sau hành động điên rồ của mình, Sloan hiện đang phải đối mặt với án tù vì tấn công Mason Mount bằng các cuộc điện thoại và tin nhắn.

Tin nhắn của người mẫu Instagram Devil Baby hay còn gọi là Orla Melissa Sloan gửi Mason Mount bị rò rỉ

Orla là một người có ảnh hưởng trên Instagram, người được cho là đã kiếm được khoảng 50.000 bảng Anh khi ăn Lợn Percy trong khi khỏa thân và tạo dáng chụp ảnh.

Sloan tiết lộ tất cả các hành động và văn bản của mình

Sloan là một người có ảnh hưởng 22 tuổi, người tự gọi mình là “Devil Baby”. Anh ta thừa nhận đã nhắm mục tiêu vào Ben Chilwell, 26 tuổi, Mason Mount, 24 tuổi của Chelsea và Billy Gilmour, 21 tuổi của Brighton. Trong vụ án, Sloan đã nói với Tòa sơ thẩm Westminster về chuỗi tin nhắn của anh ta tới các ngôi sao sau nỗ lực một lần vào năm ngoái.

Người có ảnh hưởng trực tuyến đã nói với ngôi sao của Chelsea Mount:

Bạn phải xin lỗi nếu không bạn sẽ mở khóa một nhân vật mới – Devil Baby.”

Sloan được cho là đã thay đổi số của mình 21 lần khi Mount tiếp tục chặn anh ta. Anh ấy cũng đã gửi ảnh chụp màn hình cho Mount, người đã trả 12,99 bảng Anh cho một số mới từ Apple. Trong khi đăng ảnh chụp màn hình, anh ấy nói:

QUẢNG CÁO

Tôi không mua thức ăn nữa để tôi có thể lấy thêm số lượng.”

Trong một tin nhắn khác, người mẫu cũng đưa ra danh sách những người phụ nữ mà cô khẳng định đã “biết” cô. Sau đó, ông nói thêm:

Tôi sẽ biết mọi thứ.”

Cùng với việc gửi tin nhắn cho ngôi sao Chelsea, Sloan cũng tấn công Gilmour bằng nhiều tin nhắn về Mount.

Đối với Chilwell, Sloan đã tạo một tài khoản Instagram với tên người dùng DevilBaby_10, sử dụng tài khoản này để tạo ảnh ghép của Chilwell với những người phụ nữ khác. Anh ấy cũng được cho là đã gắn thẻ gia đình và bạn bè của Chilwell trong bài đăng “hoàn toàn hư cấu”.

Sloan được cho là đã bắt đầu quấy rối Chilwell sau khi anh ta được mời đến một bữa tiệc sau cuộc trò chuyện của họ qua Instagram. Trước khi theo dõi và nhắn tin, Sloan đã ngủ với Mount một lần sau khi gặp anh ta tại bữa tiệc. Theo báo cáo, cặp đôi này đã trò chuyện “lẻ tẻ” trong khoảng sáu tháng trước khi Mount đột ngột cắt đứt mọi chuyện.

“Tôi không thể ngủ và tôi phải uống thuốc ngủ”

Theo Mount, anh ấy đã sợ rằng mình sẽ đến trung tâm đào tạo của Chelsea sau khi anh ấy chặn anh ấy trên điện thoại. Ngoài ra, Gilmour cũng khai trước tòa về việc Sloan vẫn tiếp tục theo dõi anh ta ngay cả sau khi anh ta chuyển đến Brighton vào tháng 9 năm 2022. Gilmour chuyển đến Brighton từ Chelsea trong một hợp đồng trị giá 9 triệu bảng.

Sau khi anh ta khiếu nại Sloan, Brighton đã áp dụng các biện pháp an ninh. Gilmour cũng phải xóa tất cả bạn bè và gia đình khỏi Instagram để họ tránh xa anh. Anh ấy lo lắng rằng anh ấy cũng sẽ gọi cho họ.

Gilmour tuyên bố:

QUẢNG CÁO

Tôi không thể ngủ được và tôi phải uống thuốc ngủ, điều này đã ảnh hưởng đến phong độ của tôi. Ở một mình trong một thành phố mới, nơi tôi không có bạn bè hay gia đình là rất cô lập. Đây là người tôi đã gặp một lần trong một khoảng thời gian ngắn.”

Sloan đã nhận tội về hành động của mình

Sau tất cả các cáo buộc chống lại mình, Sloan thừa nhận đã theo dõi Mount từ ngày 19 tháng 6 năm 2022 đến ngày 28 tháng 10. Anh ta cũng thừa nhận đã theo dõi tuyển thủ Scotland Gilmour trong khoảng thời gian từ ngày 10 tháng 9 năm 2022 đến ngày 28 tháng 10. Đáng chú ý, Sloan cũng đã nhận tội quấy rối Ben Chilwell mà không có bạo lực trong khoảng thời gian từ ngày 20 đến 29 tháng 10.

Sau những diễn biến mới của vụ án, người có ảnh hưởng đã từ chối bình luận và sẽ bị kết án vào ngày 20 tháng Sáu. Người có ảnh hưởng được cho là đã nhắm mục tiêu vào ba ngôi sao bóng đá bằng các cuộc điện thoại và tin nhắn. Anh ấy thậm chí đã thay đổi số áo của mình 21 lần khi Mason Mount liên tục chặn anh ấy.

CŨNG ĐỌC: Ngày phát hành Garena Free Fire và bản cập nhật mới nhất tại Ấn Độ vào năm 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *