Bán lịch Valtteri Bottas 2024, mua trực tuyến ở đâu và giá cả

Formula 1

Trong một bước đi táo bạo nhằm hỗ trợ nghiên cứu về bệnh ung thư tuyến tiền liệt, tay đua Công thức 1 Valtteri Bottas một lần nữa bộc lộ tất cả vì lý do gần gũi với trái tim mình, biết mua lịch 2024 ở đâu và giá của nó

Tay đua người Phần Lan Valtteri Bottas, hiện đang làm việc cho Sauber Alfa Romeo, đã tung ra bộ lịch ‘Bot-ass’, bao gồm 12 bức ảnh khỏa thân độ phân giải cao của chính anh ấy. Lịch táo bạo này không chỉ là một nỗ lực vui tươi; đây là một sáng kiến ​​gây quỹ nhằm đóng góp cho phong trào Movember, tập trung vào việc ngăn ngừa tự tử ở nam giới, nghiên cứu ung thư tuyến tiền liệt và ung thư tinh hoàn.

Lịch gây quỹ Valtteri Bottas 2024 mua trực tuyến ở đâu và giá cả

Có sẵn trên trang web của Bottas với giá €21, bộ lịch ‘Bot-ass’ không chỉ là một bộ sưu tập những hình ảnh bắt mắt của Valtteri Bottas. €5 (khoảng 450 Rs) từ mỗi lần bán lịch sẽ được quyên góp cho Movember, nêu bật cam kết của Bottas trong việc tạo ra tác động có ý nghĩa trong cuộc chiến chống lại bệnh ung thư tuyến tiền liệt và các vấn đề liên quan.

Quảng cáo

Đây không phải là lần đầu tiên Bottas chọn khỏa thân để làm từ thiện. Năm ngoái, anh đã gây chú ý khi bán 5.000 bản in ảnh của mình và toàn bộ số tiền thu được sẽ được dùng làm từ thiện. Sự cống hiến nhất quán cho hoạt động từ thiện này thể hiện sự sẵn sàng của Bottas trong việc tận dụng nền tảng của mình vì lợi ích lớn hơn.

Lịch ‘Bot-ass’ có sẵn trên đó trang mạng với giá €21 (1.900 Rs, không bao gồm phí giao hàng), trong đó €5 (khoảng 450 Rs) sẽ được chuyển đến chuyển động phong trào, tập trung vào nghiên cứu nhằm ngăn ngừa tự tử ở nam giới, ung thư tuyến tiền liệt và ung thư tinh hoàn, cùng các nguyên nhân khác với 150.000 đô la đã thu được vào năm 2023.

Bottas không đơn độc trong nỗ lực đóng góp cho phong trào Movember. Nhiều đội và tay đua từ bãi tập Công thức 1 đã hợp lực để nâng cao nhận thức và tài trợ cho việc ngăn ngừa tự tử ở nam giới, nghiên cứu ung thư tuyến tiền liệt và ung thư tinh hoàn. Tinh thần hợp tác trong cộng đồng F1 nêu bật sức mạnh của các cá nhân và tập thể đoàn kết vì một mục đích chung.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Valtteri Bottas (@valtteribottas)

Quảng cáo

Giới thiệu về Valtteri Bottas

Lái xe cho Sauber Alfa Romeo, Bottas là thành viên của đội hiện đang giữ vị trí thứ chín trong bảng xếp hạng các nhà xây dựng. Khi mùa giải 2024 đến gần, Sauber Alfa Romeo chuẩn bị nói lời tạm biệt với màu sơn mang tính biểu tượng của mình bằng cách chuyển sang nhóm Sauber Works cho mùa giải tới. Đáng chú ý, từ mùa giải 2026 trở đi, đội Sauber sẽ thi đấu F1 với tư cách là đội làm việc của Audi, đánh dấu sự thay đổi đáng kể của đội.

Trước đây từng đua cho Mercedes-AMG, Bottas đóng vai trò quan trọng trong thành công của đội, góp phần mang về 5 chức vô địch cho các nhà xây dựng. Kinh nghiệm và kỹ năng trên đường đua đã khiến anh trở thành một nhân vật nổi tiếng trong thế giới Công thức 1, và giờ đây, những nỗ lực ngoài đường đua của anh đang được chú ý vì một lý do khác nhưng không kém phần quan trọng.

Lịch ‘Bot-ass’ của Valtteri Bottas không chỉ là một bộ sưu tập những hình ảnh khiêu khích; đó là một tuyên bố ủng hộ mạnh mẽ cho nghiên cứu ung thư tuyến tiền liệt và các vấn đề sức khỏe nam giới.

Quảng cáo

Cũng đọc: Christopher Roma là người đi bộ khi qua đời, nguyên nhân cái chết, cáo phó, tiểu sử và tuổi tác – The SportsGrail

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *