Bán kết UEFA Nations League 2023 Lịch thi đấu, ngày giờ, phát trực tiếp Hà Lan vs Croatia tại Ấn Độ

BÓNG ĐÁ

UEFA Nations League 2023 đang diễn ra sẽ có trận bán kết hấp dẫn giữa Hà Lan vs Croatia, xem tất cả thông tin chi tiết về trận đấu bao gồm cách xem trực tiếp ở Ấn Độ, thành tích đối đầu, ngày giờ, địa điểm

Cả Hà Lan và Croatia hiện đang có phong độ tốt, trong đó Hà Lan thắng 5 trận và chỉ hòa 1, trong khi Croatia thắng 4, thua và chỉ hòa 1 lần.

Bán kết UEFA Nations League 2023 Hà Lan vs Croatia lịch thi đấu, ngày giờ, thành tích đối đầu, truyền hình trực tiếp tại Ấn Độ

UEFA Nations League 2023 sẽ trở lại sau một thời gian dài nghỉ ngơi với cuộc đụng độ bán kết hấp dẫn giữa Hà Lan và Croatia.

Hà Lan và Croatia UEFA Nations League 2023 ghi

Hà Lan là một trong những đội có thành tích tốt nhất giải đấu cho đến nay, với chuỗi 6 trận bất bại. Cho đến nay họ đã thắng năm trận và chỉ hòa một lần. Trước khi lọt vào bán kết, họ đã giành chiến thắng trước Ba Lan và Bỉ ở vòng loại trực tiếp. Memphis Depay đã dẫn đầu Hà Lan về số bàn thắng với 3 bàn thắng cho đến nay. Trận đấu cuối cùng của họ là gặp Gibraltar ở vòng loại Euro, nơi họ đã thắng 3-0 vào tháng Ba.

QUẢNG CÁO

Trong khi đó, Croatia cũng thi đấu xuất sắc tại giải đấu khi thắng 4/6 trận. Mỗi người hòa và thua một lần trong hai trận còn lại. Trận đấu cuối cùng của Croatia tại giải đấu là gặp Áo và thậm chí còn có một trận hòa ấn tượng trước á quân World Cup Pháp. Trận đấu cuối cùng của họ trên mọi đấu trường là gặp Thổ Nhĩ Kỳ ở vòng loại Euro, nơi họ thắng 2-0.

Thành tích đối đầu Hà Lan vs Croatia

Cả Hà Lan và Croatia trước đây mới chỉ gặp nhau 2 lần cho đến nay. Cả hai đội đều thắng một trận.

Ngày giờ bán kết UEFA Nations League 2023 Hà Lan vs Croatia

Trận bán kết UEFA Nations League sắp tới giữa Hà Lan và Croatia sẽ diễn ra vào thứ Năm, ngày 15 tháng 6 vào khoảng 12:15 sáng IST.

Hà Lan vs Croatia

Sân vận động Feyenoord, tọa lạc tại Rotterdam, Hà Lan sẽ là nơi diễn ra trận bán kết Hà Lan vs Croatia.

Cách xem trực tiếp bán kết UEFA Nations League 2023 tại Ấn Độ

Người hâm mộ ở Ấn Độ có thể xem trực tiếp trận bán kết UEFA Nations Leagues giữa Hà Lan và Croatia trên nhiều kênh Sony Sports Network TV.

QUẢNG CÁO

Cách xem trận bán kết Hà Lan vs Croatia trực tiếp tại Ấn Độ

Người hâm mộ ở Ấn Độ có thể xem truyền trực tiếp trận bán kết UEFA Nations League giữa Hà Lan và Croatia trên Ứng dụng SonyLiv. Người hâm mộ có thể tận dụng dịch vụ bằng cách đăng ký.

CŨNG ĐỌC: Ao Ashi chương 333 ngày và giờ phát hành, tiết lộ manga Reddit, địa điểm đọc trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *