Bản hợp đồng mới của Man City, Savio Moreira de Oliveira, tiểu sử, tuổi, chiều cao, gia đình, cha mẹ, vị trí và số liệu thống kê

BÓNG ĐÁ

Dưới đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về cầu thủ bóng đá người Brazil Savio Moreira de Oliveira bao gồm tuổi tác, sự nghiệp, số liệu thống kê, tin tức chuyển nhượng và hơn thế nữa

Theo thị trường chuyển nhượng Fabrizio Romano, Manchester City và Troyes đã đạt được thỏa thuận mua lại Savio vào mùa hè này.

Bản hợp đồng mới của Savio Moreira de Oliveira Man City là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, gia đình, cha mẹ, vị trí, câu lạc bộ và số liệu thống kê

Người Ý, mặc dù không chính xác, nói rằng nhà ĐKVĐ Champions League do Abu Dhabi tài trợ đã đạt được thỏa thuận mua cầu thủ tài năng người Brazil từ Troyes.

Trước đây là bản hợp đồng kỷ lục cho đội bóng Pháp, cầu thủ người Brazil, tên đầy đủ là Savio Moreira de Oliveira, đã trải qua hai năm đầu tiên dưới dạng cho mượn ở câu lạc bộ trước khi thi đấu xuất sắc ở La Liga với Girona. Chủ sở hữu của City, Troyes và một phần của Girona thuộc sở hữu của City Football Group, công ty mẹ và anh ấy nằm trong danh sách mục tiêu của City trong kỳ chuyển nhượng mùa hè do màn trình diễn xuất sắc của anh ấy, theo Tin tức buổi tối Manchester.

Quảng cáo

Savio là ai?

Savio Moreira de Oliveira, còn được gọi là Savinho hay Savio, là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Brazil sinh ngày 10 tháng 4 năm 2004, tại Sao Mateus, Espírito Santo, Brazil. Anh hiện đang chơi ở vị trí tiền đạo cho đội bóng La Liga Girona trong khi được cho mượn từ đội bóng Troyes ở Ligue 2. Chàng trai 19 tuổi cao 1,76 m (5 ft 9 in).

Một cái nhìn thoáng qua về sự nghiệp của Savio cho đến nay

Năm 2018, Savio trở thành thành viên đội trẻ của Atletico Mineiro. Anh ấy đã đồng ý một hợp đồng ba năm với điều khoản giải phóng trị giá 60 triệu euro khi ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên vào ngày 18 tháng 6 năm 2020. Anh ấy có trận ra mắt chuyên nghiệp cho Atletico vào ngày 19 tháng 9 năm 2020, tham gia vào mười phút cuối cùng trong trận 4– của đội 3 Serie A thắng Atletico Goianiense trên sân.

Tập đoàn bóng đá Atlético và City thông báo vào ngày 30 tháng 6 năm 2022 rằng Savio sẽ chuyển đến Atlético với giá 6,5 triệu euro, cộng thêm 6 triệu euro tùy theo một số điều kiện nhất định. Anh được cho PSV mượn vào ngày 22 tháng 7 năm 2022, cho mùa giải 2022–2023. Savio sau đó được cho Girona của La Liga mượn vào ngày 13 tháng 7 năm 2023, cho mùa giải 2023–2024.

Quảng cáo

Nói về sự nghiệp quốc tế của mình, tại Giải vô địch U-15 Nam Mỹ 2019, Savio đã ghi 4 bàn trong đội hình vô địch U-15 Brazil.

Cha mẹ của Savio là ai?

Savio được sinh ra với cha mẹ Elinilma Pereira và cha Eder Santos.

Giá trị chuyển nhượng của Savio

Các đội từ Bundesliga và Premier League được cho là đã đưa ra lời đề nghị cho anh với tổng trị giá hơn 30 triệu euro (25,7 triệu bảng).

Quảng cáo

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *