Bạn gái, tiểu sử, tuổi, chiều cao, cha mẹ và Instagram của Ally Rossel Lonzo Ball là ai

NBA

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về Ally Rossel, bạn gái mới của Lonzo Ball sau khi chia tay với Denise Garcia, tìm hiểu tuổi và cha mẹ của cô ấy

Từ những năm trung học, Lonzo Ball, con trai cả của LaVar Ball và gia đình Ball, đã lọt vào mắt xanh của công chúng.

Trước khi được chọn bởi Lakers trong dự thảo năm 2017, đứa trẻ nổi tiếng đã chơi ở UCLA. Anh ấy ở lại LA trong hai năm trước khi được giao dịch với Pelicans vào năm 2019, ngay sau khi LeBron đến. Ball được giao dịch cho Bulls vào năm 2021 sau khi trải qua hai mùa giải NBA đầu tiên của anh ấy với New Orleans.

Anh ấy vẫn chưa đạt đến điểm cao nhất trong cuộc hành trình của mình. Ball vừa dính một chấn thương đầu gối nghiêm trọng khiến anh phải nghỉ thi đấu cả mùa giải 2022–2023. Sự nghiệp NBA của Lonzo hiện đang ở giai đoạn quan trọng khi các huấn luyện viên và huấn luyện viên của anh ấy nghĩ rằng anh ấy có thể không bao giờ thi đấu nữa.

Thất bại của Ball đi kèm với sự thiếu thành công trong các mối quan hệ lãng mạn của anh ấy. Denise Garcia là một người mẫu Instagram mà Lonzo từng hẹn hò và có một cô con gái. Mặc dù cuối cùng họ đã chia tay vào tháng 1 năm 2019. Ball vẫn giữ liên lạc với con gái Zoey của cô ấy và Lonzo đã chuyển sang tìm người khác.

Bạn gái Ally Rossel của Lonzo Ball là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, cha mẹ, giá trị tài sản ròng và Instagram

QUẢNG CÁO

Ball gặp Ally Rossel cùng năm cô chia tay Garcia. Ally quản lý công việc kinh doanh trực tuyến của mình và là người mẫu Instagram với hàng trăm nghìn người theo dõi. Courtney Conejo, em gái của Ally, giới thiệu cả hai. Vài tháng sau, Ball và Rossel hủy bỏ nó. Đồng thời Lonzo được giao dịch với Pelicans, anh ấy đã hồi phục sau sự chia rẽ.

Mọi thứ không tốt cho Lonzo vì Rossel đã xóa tất cả ảnh trên Instagram của Ball. Lịch trình làm việc bận rộn của họ đã trở thành lý do cho sự xa cách của họ. Nhưng chưa đầy hai năm sau, cặp đôi đã hòa giải và trước mặt gia đình hai bên, Ball đã cầu hôn Rossel. Rossel, đã hẹn hò với đồng đội cũ của Lonzo từ năm thứ nhất của anh ấy, Jordan Clarkson trong một thời gian ngắn khi cả hai quyết định chia tay.

Cặp đôi vừa trở về sau kỳ nghỉ đã xuất hiện trong một video ngắn do người mẫu 25 tuổi đăng tải. Rossel, một doanh nhân và người mẫu thành đạt, là một người đàn ông tự lập. Cả hai đã hẹn hò nghiêm túc kể từ khi họ kết nối lại, mặc dù thực tế là không có nhiều thông tin về cuộc hôn nhân của họ.

Tên cha mẹ: Không rõ
Dân tộc: Hỗn hợp (Mexico và Ý)
Tuổi: 25 tuổi
Ngày sinh: 2 tháng 8 năm 1997

Họ và tên Đồng minh Rossell
tên nick đồng minh
Ngày sinh Ngày 2 tháng 8 năm 1997
Nơi sinh Anaheim, California, Mỹ
Tuổi 25 năm
Chiều cao 5 feet 6 inch (1,68m)
quyền công dân Mỹ
Tên cha không xác định
Tên của mẹ không xác định
anh chị em ruột Courtney Conejo
dân tộc Hỗn hợp (Mexico và Ý)
Trường cấp hai trường trung học hẻm núi
Nghề nghiệp Người mẫu, doanh nhân, người có ảnh hưởng trên mạng xã hội
Tình trạng hôn nhân Đính hôn
tên bạn trai bóng lonzo
giá trị ròng khoảng 300.000 USD

QUẢNG CÁO

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi A (@allyrossel)

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *