Bạn gái Telli Swift của Deontay Wilder là ai: Tiểu sử, tuổi, chiều cao, chồng, bố mẹ, chồng, tài sản ròng

QUYỀN ANH

Deontay Wilder có thể không thành công trong sự nghiệp quyền anh của mình, nhưng anh ấy chắc chắn có nhiều thứ để giải quyết bên ngoài sàn đấu, với Telli Swift tuyệt đẹp là vị hôn thê của anh ấy, hãy tìm hiểu thêm về thông tin cá nhân của anh ấy bên dưới cùng với tuổi, chiều cao và cha mẹ của anh ấy

Cựu vô địch hạng nặng WBC 37 tuổi hiện hẹn hò với ngôi sao truyền hình thực tế Telli Swift.

Bạn gái Telli Swift của Deontay Wilder là ai: Tiểu sử, tuổi, chiều cao, chồng, bố mẹ, chồng, tài sản ròng, Instagram

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Telli Swift (@telliswift)

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Telli Swift (@telliswift)

Swift là một cái tên quen thuộc ở Mỹ và thường xuyên xuất hiện trên chương trình thực tế WAGS Atlanta, phát sóng trên E!.

QUẢNG CÁO

Tóm tắt tiểu sử và tuổi của Telli Swift

Telli Swift, tên thật là Shuntel, sinh ngày 24 tháng 1 năm 1987 tại Zambales, Philippines với cha mẹ là Reginald Swift và Vivian Crawford. Swift năm nay 36 tuổi và đã đính hôn với võ sĩ nổi tiếng người Mỹ Deontey Wilder với chiều cao 1m50.

Telli Swift có giá trị ròng

Theo nhiều nguồn khác nhau, Telli Swift có giá trị tài sản ròng ước tính khoảng 2 triệu USD.

Nghề nghiệp

Telli Swift hiện là ngôi sao truyền hình thực tế và trước đó từng làm người mẫu. Telli là một nhà từ thiện và đã giúp thành lập Hiệp hội Quyền anh WAG. Nhóm giúp gây quỹ cho các nhà cung cấp dịch vụ và các tổ chức phi lợi nhuận, từ đó hỗ trợ trẻ em và gia đình.

QUẢNG CÁO

lịch sử quan hệ

Deontay Wilder và Telli Swift được cho là đã bắt đầu hẹn hò từ năm 2015.

Những đứa trẻ

Cũng giống như bạn trai hiện tại, Telli Swift cũng đã kết hôn và có một cậu con trai tên Kerron với chồng cũ. Sau mối quan hệ với nhà vô địch thế giới WBC, cô và vị hôn phu của mình có một cô con gái tên là Kaorii Lee Wilder, sinh ngày 7 tháng 3 năm 2018.

QUẢNG CÁO

Instagram

Telli Swift có một tài khoản Instagram có tay cầm, @telliswift, với hơn 1,5 triệu người theo dõi và 1012 bài đăng. Cô thường xuyên đăng tải hình ảnh các con trên tài khoản của mình.

Deontay Wilder và Jessica Scales-Wilder ly hôn

Trước khi hẹn hò với Telli Swift, Wilder kết hôn với Jessica Scales vào năm 2009 và có với cô 4 người con. Đứa con lớn nhất của họ, Naieya, bị tật nứt đốt sống. Võ sĩ nổi tiếng thường gọi anh là nguồn cảm hứng vì anh luôn chiến đấu với khuyết tật.

Trong khi đó, ba đứa trẻ khác có tên là Ava, Deontay Jr. và Dereon. Tuy nhiên, Wilder ngoại tình với Telli Swift và cuối cùng ly hôn với Jessica vào năm 2017. Cặp đôi ly hôn sau 8 năm chung sống.

CŨNG ĐỌC: Madrid Open: Kudermetova gây sốc cho Pegula để lọt vào bán kết WTA 1000 đầu tiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *