Bạn gái mới của Dennis Rodman, Yella Yella, người mẫu Instagram là ai khi hình xăm trên khuôn mặt lan truyền

NBA

Ngoài ra, Yella Yella còn đưa ra những gợi ý mâu thuẫn, khẳng định cô không muốn Dennis Rodman ghi công cho sự lựa chọn của mình

Hình xăm bạn gái của Dennis Rodman trên mặt đã gây sốt.

Bạn gái mới của Dennis Rodman, Yella Yella, người mẫu Instagram là ai khi bức ảnh về hình xăm trên khuôn mặt lan truyền

Hình xăm bạn gái mới nhất của Dennis Rodman trên mặt đã trở thành tiêu đề trong tuần qua. Bạn gái của Rodman, tên là Yella Yella, là một người mẫu và có một lượng lớn người theo dõi trên Instagram. TMZ đã liên hệ với Rodman để hỏi về điều đó trong khi Yella Yella đứng gần đó. Anh ấy gọi đối tác hiện tại của mình, Yella, là “Vũ điệu cuối cùng” và nói rằng anh ấy sẽ ở bên cô ấy cho đến khi qua đời, đề cập đến bộ phim tài liệu Netflix.

Rodman muốn có cô ấy trên mặt vì anh ấy chắc chắn 100% rằng cô ấy là người tốt nhất cho anh ấy. Anh cũng tiết lộ nguồn gốc tình cảm sâu đậm của mình dành cho cô. Mặc dù đã từng hẹn hò với nhiều phụ nữ trong đời, Dennis Rodman gần đây đã phải lòng Yella Yella, người đã tháp tùng anh đến nhiều sự kiện công cộng. “Đây là điệu nhảy cuối cùng của tôi với một người phụ nữ. Anh ấy rất dễ thương. Và tôi cảm ơn anh ấy vì đã yêu tôi như hiện tại – và đó là lý do tại sao tôi làm điều đó cho anh ấy,” Rodman nói trong cuộc trò chuyện với TMZ.

QUẢNG CÁO

Tuy nhiên, Yella Yella đã thực sự đưa ra lựa chọn đúng đắn về mặt đạo đức khi từ chối mọi trách nhiệm đối với quyết định của Dennis Rodman. Nhưng có một số khác biệt giữa những gì anh ấy nói và những gì anh ấy thực sự làm. “Tôi thành thật cảnh báo anh ấy không được làm điều đó. Anh đang làm gì vậy, tôi hỏi”, Yella Yella nói về hình xăm trên mặt Dennis Rodman.

Yella Yella đã giới thiệu hình xăm của Dennis Rodman trên Instagram.

Yella Yella đã đăng lại một câu chuyện trên Instagram về việc xăm khuôn mặt này, điều này trái ngược với việc không muốn ghi công cho nó. Anh ấy cũng đăng một video trực tuyến cho thấy mọi chuyện đã xảy ra như thế nào. Điều này chứng tỏ anh phấn khích đến nhường nào khi hình ảnh Rodman dường như đã in dấu vĩnh viễn trên gương mặt anh.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Yella Yella (@yellayella409)

QUẢNG CÁO

Điều này không lạ lùng gì so với tất cả những điều điên rồ khác mà Dennis Rodman đã làm. Ông đã đưa ra một số phán đoán trong những năm qua khiến nhiều người bị sốc. Sẽ không ai quên quyết định của ông khi đến thăm nhà độc tài Kim Yong Un ở Bắc Triều Tiên trong nỗ lực cải thiện quan hệ giữa hai nước.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *