Bạn gái mới của Dennis Rodman sẽ là ai vào năm 2023 và tên cô ấy sẽ là gì khi hình xăm trên khuôn mặt lan truyền

NBA

Khuôn mặt của bạn gái mới được cho là của Dennis Rodman đã được tiết lộ trong hình xăm khuôn mặt mới của anh ấy, với những người suy đoán về danh tính và tên của cô ấy vào năm 2023

Với động thái táo bạo mới nhất, cựu cầu thủ NBA Dennis Rodman một lần nữa khiến người hâm mộ chú ý. Rodman, được biết đến với tính cách đa dạng và những chuyến phiêu lưu mạo hiểm, gần đây đã gây chú ý khi xăm hình khuôn mặt người tình vô danh của mình.

Bạn gái mới của Dennis Rodman vào năm 2023 là ai và tên cô ấy là gì khi hình xăm trên mặt lan truyền trên Twitter

Kể từ đó, người hâm mộ đã xôn xao đồn đoán về danh tính của người phụ nữ được miêu tả trong hình xăm. Tiết lộ về hình xăm được đưa ra thông qua một video lan truyền được đăng trên Instagram bởi nam diễn viên kiêm nghệ sĩ xăm hình Van Johnson, người đã tự hào nhận trách nhiệm về tác phẩm nghệ thuật.

Trong video, Rodman tự hào khoe hình xăm lộng lẫy trên mặt và thể hiện tình yêu của mình đối với cuộc sống và những điều xấu xa. Nhiều người cho rằng cô nàng may mắn khơi nguồn cho hình xăm bắt mắt ấy chính là cô nàng tóc vàng tro, thoáng chốc đã bị ví như lia máy ảnh.

QUẢNG CÁO

Kể từ đó, người hâm mộ đã xôn xao đồn đoán về danh tính của người phụ nữ được miêu tả trong hình xăm.

Suy đoán về bạn gái bị cáo buộc của Dennis Rodman

Không có gì ngạc nhiên khi người hâm mộ thích đoán và chia sẻ suy nghĩ của họ trên mạng xã hội về danh tính của đối tác mới nhất được đặt tên bí ẩn của Rodman.

Người hâm mộ đã lo lắng suy đoán và chia sẻ suy nghĩ của họ trên mạng xã hội về danh tính khó hiểu của đối tác mới nhất của Rodman. Một số người ủng hộ suy đoán rằng hình xăm giống với ca sĩ Sexyy Red của Pound Town, trong khi những người khác cho rằng đó có thể là Mary J. Blige nổi tiếng hoặc có thể là Lil’ Kim.

Rodman, nổi tiếng với những mối tình lãng mạn, đã trải qua nhiều mối tình trong quá khứ. Anh ấy có một mối quan hệ ngắn ngủi nhưng được công khai rộng rãi với diva âm nhạc Madonna vào năm 1994, đây là một trong những mối quan hệ đáng nhớ nhất của anh ấy. Trong cuốn tiểu sử “Bad As I Wanna To Be”, Rodman đã phản ánh về mối quan hệ của họ và mô tả nó thật dễ dàng và dễ chịu.

QUẢNG CÁO

Một mối quan hệ quan trọng khác trong lịch sử của Rodman là với nữ diễn viên Carmen Electra. Họ gặp nhau vào năm 1998 và kết hôn cùng năm. Nhưng cuộc hôn nhân của họ chỉ tồn tại trong thời gian ngắn, càng làm tăng thêm bức tranh sống động về mối tình của Rodman. Tên của bạn gái mới của anh ấy là không rõ.

CŨNG ĐỌC: Home Guard IPS Manish Dubey tiểu sử, tên vợ, gia đình, bài đăng, ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *