Bạn gái Dana Voshina Manor Solomon là ai, tiểu sử, tuổi, quốc tịch, gia đình, Instagram

BÓNG ĐÁ

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về Dana Voshina, bạn gái của Manor Solomon khi cô ấy bày tỏ sự vui mừng về hợp đồng 5 năm của người chơi

Manor Solomon đã được đội bóng Premier League Tottenham Hotspur ký hợp đồng chuyển nhượng tự do vào thứ Ba. Một hợp đồng 5 năm giữa đội và cầu thủ chạy cánh 23 tuổi người Israel đã đạt được.

Bạn gái Dana Voshina Manor Solomon là ai, tiểu sử, tuổi, quốc tịch, gia đình, học vấn, Instagram

Solomon trước đây từng chơi cho đội bóng Ukraine Shakhtar Donetsk. Tuy nhiên, FIFA đã cho phép các cầu thủ chấm dứt hợp đồng với các câu lạc bộ Ukraine sau cuộc xung đột đang diễn ra ở nước này. Do đó, Solomon đã trải qua mùa giải trước dưới dạng cho mượn tại Fulham, một đội bóng Anh khác. Anh ấy đã gia nhập Spurs để chuẩn bị cho mùa giải sắp tới.

Solomon đã chơi 106 lần cho Shakhtar trong thời gian ở đó, hai lần mang về chức vô địch giải quốc nội. Anh ấy đã ghi 22 bàn cho Shakhtar, thể hiện kỹ năng săn bàn của mình.

Trong khi đó, sau khi tiền đạo người Israel đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với “đội bóng phi thường” Tottenham, cô bạn gái Dana Voshina của Manor Solomon đã cười rạng rỡ vì sung sướng. Voshina bày tỏ niềm vui của mình thông qua tài khoản mạng xã hội của mình viết:

Không có từ nào để diễn tả tôi tự hào và hạnh phúc như thế nào khi bạn ký hợp đồng với một câu lạc bộ đáng kinh ngạc như Tottenham, đội bóng sẽ là ngôi nhà mới của chúng tôi.”

Cô ấy tiếp tục nói rằng cô ấy rất nóng lòng được gặp bạn trai của mình trên sân. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về bạn gái của Solomon vì cô ấy đã chiếm được cảm tình trên mạng.

QUẢNG CÁO

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Dana Voshina (@danavoshina13)

Bạn gái của Manor Solomon, Dana Voshina là ai?

Manor Solomon đã hẹn hò với Dana Voshina xinh đẹp được một thời gian. Khi Manor Solomon vẫn còn chơi ở Israel vào năm 2018, Dana Voshina và Manor Solomon bắt đầu hẹn hò. Mối quan hệ của Manor và Dana đã trải qua nhiều thăng trầm do khoảng cách xa. Manor và Dana hiện đang cư trú tại London.

Do có mối quan hệ với cầu thủ Solomon của Fulham Manor, Dana Voshina nổi tiếng trong giới thể thao. Ngoài ra, cô ấy còn là một người có ảnh hưởng trên Instagram và là một sinh viên.

Dana Voshina 23 tuổi vì cô sinh ngày 13 tháng 4 năm 2000. Manor Solomon, bạn trai của cô, sinh ngày 24 tháng 7 năm 1999; và Voshina hơn anh ấy một tuổi. Cô sinh ra ở Israel, quốc gia nơi Voshina học xong trung học. Anh hiện đang theo học tại Anh để nghiên cứu khoa học chính trị và truyền thông.

Chỉ một số quốc gia trên thế giới yêu cầu phụ nữ phục vụ trong quân đội, trong đó có Israel. Dana Voshina cũng phải hoàn thành nghĩa vụ quân sự bắt buộc của mình.

QUẢNG CÁO

Gia đình Dana Voshina

Dana Voshina rất kín tiếng về cuộc sống cá nhân và cô ấy không tiết lộ bất cứ điều gì về cha mẹ mình. Anh chị em của Dana Voshina hoặc tình trạng là con một của cả hai đều không rõ. Anh ấy đã không tiết lộ bất kỳ thông tin nào về sự giáo dục của mình.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Dana Voshina (@danavoshina13)

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *