Bạn gái của Zion Williamson là ai Ahkeema, tiểu sử, tuổi, tên thật, Instagram, ảnh

NBA

Ahkeema là bạn gái của cầu thủ bóng rổ Zion Williamson, biết tuổi của anh ấy

Tìm hiểu thêm về anh ấy.

Ngôi sao bóng rổ đáng kính Zion Williamson đang chuẩn bị cho mùa giải tới với mục đích mới. Cầu thủ 22 tuổi, người đã khiến người hâm mộ bóng rổ kinh ngạc khi chơi cho Đại học Duke và trường trung học của anh, vừa thông báo một tin vui rằng anh và người bạn đời của mình, Ahkeema, đang mong đợi một bé gái.

Bạn gái của Zion Williamson là ai Ahkeema, tiểu sử, tuổi, tên thật, Instagram và ảnh

Cặp đôi hạnh phúc đã tự hào chia sẻ cột mốc quan trọng này thông qua một video cảm động trên YouTube cho thấy lễ kỷ niệm tiết lộ giới tính của họ. Trong video, Zion bày tỏ cảm xúc sâu sắc của mình khi nói trực tiếp với đứa con chưa chào đời của mình,

Em bé của tôi, một lúc nào đó, bạn sẽ tìm thấy video này. Dù chúng ta có thể không biết điều gì ở phía trước, nhưng hãy luôn nhớ rằng bố mẹ yêu bạn hơn bất cứ thứ gì trên đời.

Ngay sau đó, video đã lan truyền nhanh chóng, mọi người từ mọi tầng lớp gửi lời chúc mừng đến Zion và Ahkeema khi biết tin. Nhiều người cũng bày tỏ sự chúc mừng và ủng hộ cặp đôi sắp lên chức bố mẹ.

QUẢNG CÁO

Vì tất cả những điều này, mẹ của em bé Zion Williamson đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi, với nhiều người cố gắng tìm hiểu thêm về cô ấy. Vì vậy, đây là những gì chúng ta biết về anh ấy:

Ahkeema là ai?

Ahkeema là cựu vũ công thoát y nổi tiếng với vai trò bạn gái của cầu thủ bóng rổ người Mỹ Zion Williamson. Cô ấy đã được đưa tin vì cô ấy đang mong đợi một bé gái với Zion.

Cô còn được gọi là Hoa hậu Rose. Theo nhiều báo cáo, cô ấy là một cựu vũ nữ thoát y. Mặc dù đã có những tuyên bố và tranh luận về việc anh ấy từng tham gia bán CPN (Số hồ sơ tín dụng) trên mạng xã hội, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là những tuyên bố hoặc suy đoán này chưa được xác nhận.

Cô ấy hiện đang có mối quan hệ với Zion Williamson và đang mong đợi một bé gái với anh ta. Zion Williamson là cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp nổi tiếng người Mỹ. Trước khi hẹn hò với Ahkeema, anh ấy đã có mối quan hệ với ngọn lửa thời thơ ấu của mình, Tiana White.

Mặc dù không có thông tin nào về mối quan hệ trước đây của Ahkeema nhưng được biết cô là mẹ đơn thân của một cậu con trai.

QUẢNG CÁO

Anh ấy cũng rất nổi tiếng trên các nền tảng truyền thông xã hội. Cô ấy đăng một số video trên tài khoản YouTube AhhRoseGarden của mình. Anh ấy thường xuyên tải lên những bức ảnh của mẹ, chị gái và các con từ các mối quan hệ trước đây trên tài khoản Instagram của mình với tên người dùng @ahh_concretrose.

Bây giờ anh ấy 30 tuổi.

ĐỌC CSONG: Ai là chủ nhà ga SB Mohanty Bahanaga Bazar liên quan đến vụ tai nạn tàu hỏa Balasore Odisha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *