Bạn gái của Zion Williamson, Ahkeema, bị Moriah Mills buộc tội buôn bán tình dục khi cô làm rò rỉ tin nhắn trên Twitter

NBA

Khi bạn gái Ahkeema bị Moriah Mills buộc tội buôn bán tình dục, bộ phim về bà mẹ trẻ con của Zion Williamson có một bước ngoặt kịch tính

Câu chuyện Zion Williamson sẽ không bao giờ kết thúc.

Phần lớn người hâm mộ NBA đều biết rõ về những sự kiện mới nhất trong cuộc đời của Zion Williamson. Anh ấy đã có một vài mùa giải khó khăn vì chấn thương, và anh ấy đã phải đối mặt với rất nhiều lời chỉ trích. Người hâm mộ không còn niềm tin vào cựu số 1 tổng chọn. 1, mặc dù thực tế là anh ấy dự kiến ​​​​sẽ trở lại vào mùa giải tới. Tuy nhiên, Zion thể hiện phong độ rất cao khi ra sân.

Bạn gái của Zion Williamson, Ahkeema, bị Moriah Mills buộc tội buôn bán trẻ vị thành niên khi cô tiết lộ tin nhắn trên Twitter

QUẢNG CÁO

All-Star cho New Orleans Pelicans vừa tiết lộ rằng anh ấy đang mong đợi một đứa trẻ với Ahkeema. Cho đến khi thông báo, không ai biết về mối quan hệ của Zion với người phụ nữ. Ngoài ra, người mẫu của OF đã buộc tội vận động viên chuyên nghiệp ngoại tình vài giờ sau khi Williamson tiết lộ mối quan hệ của họ và việc họ sinh con. Điều tồi tệ hơn là anh ta cũng có bằng chứng hỗ trợ.

Người mẫu Moriah Mills cáo buộc Zion Williamson lừa dối cô với Ahkeema trong một tweet. Mặc dù Mills cố gắng trở thành một người hỗ trợ trong cuộc sống của cô ấy, nhưng cô ấy nói rằng cô ấy đã bị sốc theo một cách nào đó. Ngoài ra, anh ấy đã công khai thông tin về mối quan hệ của họ. Ngoài ra, Moriah đã đăng một ảnh chụp màn hình cuộc nói chuyện riêng tư của họ. Williamson dường như muốn cô ấy chuyển đến thị trấn của anh ấy để anh ấy có thể dành nhiều thời gian hơn cho cô ấy.

Moriah Mills tiếp tục chê bai bà mẹ một con Zion Williamson trên Twitter.

Zion Williamson vẫn chưa phát biểu về chủ đề này một tuần sau khi các tuyên bố trực tuyến lần đầu tiên xuất hiện. Kể từ tin nhắn đầu tiên, Mills đã tiếp tục đề cập đến người chơi trên Twitter và mọi thứ vẫn không khá hơn chút nào. Hãy nhớ rằng Mills đã tuyên bố rằng Akheema có thể không phải là người mà cô ấy tuyên bố. Những người thân của Akheema cũng bắt Mills phải im lặng.

Rapper chuyển sang làm người mẫu gần đây đã chia sẻ ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện với một nạn nhân bị cáo buộc buôn bán tình dục, điều này chỉ càng đổ thêm dầu vào lửa. Người này đã vạch ra toàn bộ tương tác của họ với Akhema trong khi yêu cầu giấu tên. Các nạn nhân trong ảnh chụp màn hình khẳng định họ bị buôn bán vì mục đích tình dục dù chưa đủ tuổi vị thành niên. Ngoài ra, họ nói rằng Rose Monroe, biệt danh Ahkeema, và bạn trai của cô đã bắt cóc họ và buộc họ phải làm điều này.

QUẢNG CÁO

Ngoài ra, nạn nhân còn cho rằng mình bị ngược đãi và bỏ rơi nếu không kiếm đủ tiền qua ngày. Các nạn nhân không khẳng định rằng họ đã chiến đấu với Ahkeema và bỏ trốn cho đến năm 17 tuổi. Không ai đã xác nhận bất cứ điều gì cho đến nay. Zion Williamson vẫn kín tiếng về tình hình, nhưng Mills đã tiếp tục chỉ trích anh ta hàng ngày.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *