Bạn gái của Paloma Amatiste là ai và sẽ là vợ của tay vợt Alejandro Davidovich Fokina

QUẦN VỢT

Paloma Amatiste là bạn gái và vợ tương lai của Alejandro Davidovich Fokina

Tìm hiểu thêm về anh ấy.

Alejandro Davidovich Fokina, ngôi sao quần vợt 24 tuổi người Tây Ban Nha, đã khiến người hâm mộ choáng váng khi tuyên bố đính hôn với bạn gái Paloma Amatiste theo một hướng lãng mạn đầy quyến rũ.

Bạn gái của Paloma Amatiste và vợ tương lai của vận động viên quần vợt Alejandro Davidovich Fokina là ai

Cặp đôi đã có trải nghiệm tuyệt vời và khó quên tại Đài phun nước Trevi nổi tiếng của Rome, nơi được coi là khung cảnh hoàn hảo cho dịp trọng đại này. Một phần quan trọng trong đề xuất của họ là Đài phun nước Trevi, nổi tiếng với sự quyến rũ và huyền thoại rằng việc ném một đồng xu xuống nước sẽ đảm bảo việc quay trở lại Rome và tìm thấy tình yêu đích thực.

Theo phong tục, cặp đôi cùng nhau ném một đồng xu xuống đài phun nước, sau đó Davidovich Fokina, với một cử chỉ cảm động, đã quỳ xuống để đặt câu hỏi sẽ thay đổi cuộc đời họ.

Quảng cáo

Ngoài biểu tượng cảm xúc chiếc nhẫn kim cương, Davidovich Fokina còn đăng bức ảnh lên mạng xã hội với dòng chữ “Per semper”, tiếng Ý bản địa của Amatiste, tượng trưng cho sự cống hiến không ngừng nghỉ của họ dành cho nhau.

Thông báo này đã thu hút những lời chúc tốt đẹp và chúc mừng từ người hâm mộ, những người ngưỡng mộ sự lựa chọn địa điểm độc đáo và tình cảm của cặp đôi. Kể từ đó, Paloma Amatiste đã trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn, với nhiều người cố gắng tìm hiểu thêm về nó. Vì vậy, đây là những gì chúng ta biết về anh ấy:

Paloma Amatiste là ai?

Paloma Amatiste nổi tiếng là bạn gái của Alejandro Davidovich Fokina. Cô được đưa tin nhiều vì cô và bạn trai sắp kết hôn.

Quảng cáo

Anh sinh ra và lớn lên ở Ý. Được thúc đẩy bởi niềm đam mê thời trang, cô đã tốt nghiệp Istituto Europeo di Design với bằng cử nhân về phong cách thời trang và quản lý sản phẩm. Ông có bề dày lịch sử và từng làm việc với các công ty danh tiếng như Zara và Class.

Paloma Amatiste hiện đang làm việc tại Hàng Châu Sunhong Imp & Exp Co. Công ty TNHH với tư cách là một nhà thiết kế sản phẩm, nơi anh ấy sử dụng khả năng nghệ thuật của mình. Nhiệm vụ chuyên môn cuối cùng của anh ấy đã đưa anh ấy đến Karachi, nơi anh ấy làm việc cho Công ty Thương mại Paramount với tư cách là người đứng đầu bộ phận phát triển sản phẩm.

Cô từng có mối quan hệ với Alejandro Davidovich Fokina, một cầu thủ nổi tiếng người Tây Ban Nha. Cuộc hành trình lãng mạn của họ bắt đầu vào tháng 3 năm 2023 và giờ đây họ đã xác nhận cam kết của mình bằng thông báo đính hôn.

Quảng cáo

CŨNG ĐỌC: Lãnh đạo Kerala BJP Ranjith Sreenivasan bị các thành viên PFI giết là ai, tiểu sử, gia đình, vợ và chi tiết câu chuyện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *