Bạn gái của người mẫu Elena Berri Esteban Ocon là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, quốc tịch, Instagram

Formula 1

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về Elena Berri, bạn gái của Esteban Ocon, tuổi tác, sự nghiệp, Instagram, v.v.

Esteban Ocon đã xuất hiện trên các tiêu đề ngày hôm nay. Tay đua F1 khẳng định nếu đua cho Red Bull, anh có thể đánh bại Max Verstappen.

Bạn gái của người mẫu Elena Berri Esteban Ocon là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, quốc tịch, Instagram, ảnh

Esteban Ocon cho biết anh có thể đánh bại Max Verstappen trong một cuộc đua tại Red Bull nếu so tài với tay đua tài năng người Hà Lan.

Sự thống trị của Verstappen trong môn thể thao này đang được chứng minh là chủ đề gây tranh cãi với sáu chiến thắng trong tám cuộc đua Grand Prix cho đến năm 2023. Hai cuộc đua còn lại đã thuộc về đồng đội của Verstappen, Sergio Perez, nhưng với lợi thế hơn Perez 69 điểm trên bảng xếp hạng và cơ hội tốt để lần thứ 3 liên tiếp vô địch thế giới, Verstappen gần như chắc suất vô địch.

Tuy nhiên, bài viết này không nói về chuyên môn của anh ấy mà là về cuộc sống cá nhân của anh ấy, về bạn gái của anh ấy, người mẫu Ý Elena Berri, người cũng khiến mọi người trên mạng kinh ngạc. Người mẫu Ý Berri trước đây đã nhận được lời khen ngợi từ những người theo dõi trên mạng là “cô gái xinh đẹp nhất từ ​​​​trước đến nay”.

QUẢNG CÁO

Elena đã chia sẻ một số bức ảnh cô ấy mặc một bộ đồng phục màu cam và hồng bắt mắt khi cô ấy hiện đang đi nghỉ ở Ma-rốc. Cô ấy liếc nhìn máy ảnh khi tạo dáng trên ghế sofa trong bộ trang phục không mặc áo ngực, dùng tay che ánh sáng và chỉnh lại mái tóc của mình. Người hâm mộ của cô ấy đã nhanh chóng vào phần bình luận để phản hồi về bức ảnh tuyệt đẹp, trong đó Elena đã viết: “Với tình yêu”.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Elena Berri (@itselenaberri)

Elena và Ocon bắt đầu hẹn hò vào năm 2018 và họ công khai mối quan hệ vào năm sau. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về bạn gái kiểu mẫu của các tay đua F1 và xem xét các mối quan hệ của họ.

Elena Berri là ai?

Người mẫu Ý 23 tuổi Elena Berri sinh ra ở Turin. Cô ấy là một phụ nữ thông minh, thông thạo tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Anh và các ngôn ngữ khác. Elena thường xuyên đi lưu diễn khắp châu Âu và là một người mẫu chuyên nghiệp. Berri hiện đang học quản lý kinh doanh tại Geneva, trước đây cũng từng học tại trường ở Paris.

Elena Berri – Sinh: Thứ năm, ngày 13 tháng 8 năm 1998 Nơi sinh: Turin, Ý Dân tộc: Da trắng Nghề nghiệp: Người mẫu Màu tóc: Nâu Chiều cao: 5′ 5″

QUẢNG CÁO

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Elena Berri (@itselenaberri)

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *