Bạn gái của Lucia Bramani Federico Chiesa là ai khi cô ấy lan truyền trên Instagram

BÓNG ĐÁ

Xem Lucia Bramani là ai, bạn gái Federico Chiesa được fan gọi là “cô gái xinh đẹp nhất” vì sắp tới Ngoại hạng Anh

Người hâm mộ đã tuyên bố cô ấy là “cô gái xinh đẹp nhất mà họ từng thấy” khi bạn trai của cô ấy sắp chuyển đến Premier League.

Ai là bạn gái của Federico Chiesa, Lucia Bramani khi bức ảnh của cô ấy lan truyền trên Instagram

Vậy người phụ nữ khiến người hâm mộ trầm trồ rằng họ chưa từng thấy cô gái nào xinh đẹp hơn cô ấy là ai? Tên cô ấy là Lucia Bramani và người phụ nữ geourges đến từ Ý. Cô ấy là một người mẫu Ý, lúc này chỉ mới 23 tuổi.

Cô ấy là bạn gái của tiền đạo 25 tuổi Federico Chiesa của Juventus, cầu thủ quan trọng giúp Italia thành công tại Euro 2020. Lượng người hâm mộ của cô ấy tăng lên nhanh chóng mặc dù cô ấy đã có 150.000 người theo dõi trên Instagram khi nhiều người hâm mộ Anh bắt đầu chú ý hơn. bởi vẻ ngoài tuyệt đẹp của cô ấy. Đặc biệt là nếu người đàn ông của anh ấy hoàn thành xuất sắc tin đồn chuyển đến Liverpool.

Lần đầu tiên Lucia khiến người hâm mộ tan chảy là khi cô ấy tweet một bức ảnh chụp cô ấy chụp cùng một cô gái tóc vàng xinh đẹp và chú thích: “Này cô gái tóc vàng”. Một người theo dõi đã bình luận về bài đăng trên Instagram của người đẹp tóc đen: “Bạn là cô gái xinh đẹp nhất mà tôi từng thấy”.

QUẢNG CÁO

Bramani, bạn gái của Federico Chiesa của Juventus, cho biết dù hiểu biết về bóng đá hạn chế, cô vẫn ủng hộ tiền đạo này. Chiesa gia nhập Juventus vào năm 2020 sau khi hoàn thành hợp đồng cho mượn đầu tiên từ Fiorentina đến Allianz Stadium. Anh ấy tiếp tục là cầu thủ quan trọng của câu lạc bộ và đất nước của mình, giúp Ý giành chức vô địch Euro 2020.

Vì vợ / chồng của Chiesa không tham gia hội anh em bóng đá nên anh phải học cách hỗ trợ tiền đạo, không giống như một số cầu thủ kết hôn với những người hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt hoặc những cầu thủ khác. Nói về bộ phim mới nhất của anh ấy, Back on Track, anh ấy đã nói qua Il Bianconero:

Tôi không hiểu nhiều về bóng đá, Federico đã giải thích rất nhiều cho tôi. Lần đầu tiên tôi đến sân vận động là với Federico.”

Anh ấy tiếp tục nói rằng với anh ấy, anh ấy đang tìm hiểu về môn thể thao này, những hy sinh mà nó cần và công việc siêu nhiên mà nó mang lại. Việc cô ấy là người tham gia một môn thể thao nhưng không phải là một phần của nó khiến cô ấy trở nên xinh đẹp, và đây là điều khiến Lucia phải lòng cô ấy.

QUẢNG CÁO

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Lucia Bramani (@lucybramani)

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *