Bạn gái của James Harden, Jessyka Janshel là ai: Tiểu sử, tuổi tác, chiều cao, dân tộc, giá trị ròng

NBA

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về bạn gái của cầu thủ Philadelphia 76ers, Jessyka Janshel và giá trị tài sản ròng của cô ấy

James Edward Harden Jr. là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp của Philadelphia 76ers. Anh ấy được coi là hậu vệ bắn súng giỏi nhất NBA.

Anh ấy đã được chọn bởi Oklahoma City Thunder với lượt chọn tổng thể thứ ba trong 2009 NBA Draft .

Anh ấy đã được chuyển đến Houston Rockets trước khi bắt đầu mùa giải 2012–13, nơi anh ấy đã chơi trong chín năm trước khi yêu cầu chuyển sang Brooklyn Nets.

Anh được chọn vào 10 đội NBA All-Star, nhận giải NBA MVP năm 2018, và từ năm 2018 đến 2020, anh giành 3 danh hiệu ghi bàn liên tiếp. Ngoài ra, anh ấy đã hai lần đại diện cho đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ thi đấu và anh ấy đã có huy chương vàng từ Thế vận hội mùa hè 2012 và FIBA ​​​​World Cup 2014.

Anh được chọn vào 10 đội NBA All-Star, nhận giải NBA MVP năm 2018, và từ năm 2018 đến 2020, anh giành 3 danh hiệu ghi bàn liên tiếp.

QUẢNG CÁO

Ngoài ra, anh ấy đã hai lần đại diện cho đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ thi đấu và anh ấy đã có huy chương vàng từ Thế vận hội mùa hè 2012 và FIBA ​​​​World Cup 2014.

Trong khi chờ đợi, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn bạn gái của anh ấy là ai. Harden thường được bắt gặp cùng Jessyka Janshel kể từ khi chia tay Khloe Kardashian vào năm 2017.

Cặp đôi không chia sẻ bất kỳ hình ảnh nào của nhau trên mạng xã hội để tránh thu hút sự chú ý của công chúng.

QUẢNG CÁO

Bạn gái của người mẫu Jessyka Janshel James Harden là ai: Tiểu sử, tuổi tác, chiều cao, dân tộc, giá trị ròng

Texas là nơi Jessyka Janshel, bạn gái của James Harden, sinh ngày 5 tháng 7 năm 1991. Cô chỉ lớn lên ở đó.

Anh ấy 31 tuổi và cao 5’4”. Jessyka Janshel là người Mỹ theo quốc tịch và là người có di sản chủng tộc và sắc tộc hỗn hợp.

QUẢNG CÁO

Anh theo học trường trung học Chavez để học tiểu học. Cô đăng ký học tại Đại học Prairie View A&M, nhưng cô không thể hoàn thành bằng cấp của mình vì công việc người mẫu của mình.

Cô ấy đã được giới thiệu trong nhiều ấn phẩm và video âm nhạc khác nhau, và tài khoản Instagram “jessykajanshel” của cô ấy, có gần 600 nghìn người theo dõi, rất nổi tiếng.

Jessyka Janshel có giá trị ròng là bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng ước tính của Jessyka là 300 nghìn đô la, số tiền mà cô ấy đã tích lũy được từ nhiều công việc người mẫu khác nhau và sự xuất hiện của cô ấy trong các video âm nhạc.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *