Bạn gái của Jalen Green là ai, người mẫu Breah Hicks, tiểu sử, tuổi, chiều cao, bố mẹ, bạn trai, Instagram

NBA

Breah Hicks là một người mẫu Mỹ và là bạn gái của cầu thủ bóng rổ Jalen Green, biết tuổi, chiều cao và bạn trai của cô ấy

Tìm hiểu thêm về anh ấy.

Hai cầu thủ bóng rổ trẻ tài năng của Houston Rockets, Jalen Green và Josh Christopher, gần đây đã gây chú ý khi một hiện tượng mạng làm dấy lên tin đồn về đời sống tình cảm của Jalen Green.

Mọi chuyện bắt đầu khi một đoạn video quay cảnh Green và Christopher chế nhạo Breah Hicks, bạn gái của Green, bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội. Vụ việc đã làm dấy lên sự tò mò của người hâm mộ và giới truyền thông, họ đã tìm kiếm thêm thông tin.

Người mẫu và người nổi tiếng trên mạng xã hội Hicks được biết đến nhiều nhất với dáng người tuyệt đẹp và phong thái hoạt bát. Vì điều này, cô ấy đã phát triển được một lượng lớn người hâm mộ trên các trang mạng xã hội như Instagram, nơi cô ấy đăng tải về các chuyến du lịch, lựa chọn phong cách và khát vọng về lối sống của mình.

Bạn gái của Jalen Green là ai, người mẫu Breah Hicks, tiểu sử, tuổi, chiều cao, bố mẹ, bạn trai, Instagram, Twitter

Trong khi cuộc sống cá nhân của Green, đặc biệt là mối tình lãng mạn của anh ấy với Breah Hicks, được tiết lộ một phần trong đoạn clip rất được yêu thích của Josh Christopher với anh ấy, thì sự nghiệp bóng rổ của Green thường là tâm điểm trong hình ảnh của anh ấy trước công chúng.

Nhưng khi mối quan hệ của họ ngày càng được công chúng biết đến, người hâm mộ và những người ủng hộ bắt đầu chú ý đến anh ấy. Vì điều này, Breah Hicks đã trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn, với nhiều người cố gắng tìm hiểu thêm về cô ấy. Vì vậy, đây là những gì chúng ta biết về anh ấy:

QUẢNG CÁO

Breah Hicks là ai?

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Breah Hicks (@breahhicks)

Breah Hicks là một người mẫu nổi tiếng của Mỹ và là một nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội. Cô ấy đã được đưa tin vì cô ấy là bạn gái của cầu thủ bóng rổ Jalen Green.

Anh sinh ngày 24 tháng 12 năm 1998 tại Los Angeles, California, Hoa Kỳ. Hicks là người đa sắc tộc và có quốc tịch Mỹ. Anh theo học trường trung học Christian ở Los Angeles. Sau đó, anh ấy đã hoàn thành việc học của mình từ một học viện vô danh.

Breah Hicks hiện đang có mối quan hệ với Jalen Green, một cầu thủ bóng rổ nổi tiếng. Trước đây, cô từng có mối quan hệ với rapper kiêm ca sĩ King Combs.

Hicks năm nay 25 tuổi.

Người mẫu có chiều cao 5 feet 6 inch hay 168 cm và nặng 137 pound hay 62 kg. Mẹ cô là Lisa và cha của Breah Hicks là Courtney Dru Hicks.

QUẢNG CÁO

sự nghiệp của anh ấy

Breah Hicks khởi nghiệp là một người mẫu thời trang bằng cách đăng rất nhiều ảnh sành điệu và quyến rũ lên tài khoản Instagram chính thức của mình. Hiện tại, Hicks có 520 nghìn người theo dõi trên Instagram.

Cô được chọn làm đại sứ thương hiệu SAVAGE X FENTY BY RIHANNA và đã làm việc cho dòng quần áo này trong một thời gian rất dài. Trên trang cá nhân Instagram của mình, cô ấy cũng giới thiệu một số công ty hàng đầu, bao gồm Lashed By M, Revolve, Super Down, Fashion Nova, Mint Swim, Pretty Little Things, v.v.

CŨNG ĐỌC: Chủ sở hữu, logo, áo thi đấu, cầu thủ, sân vận động bóng đá, huấn luyện viên của Inter Kashi FC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *