Bạn gái của Harper Hempel Jamal Murray là ai, tiểu sử, tuổi, giá trị ròng, Instagram

NBA

Jamal Murray là một trong những ngôi sao ghi bàn và đây là tất cả những gì bạn cần biết về bạn gái của cầu thủ Denver Nuggets, Harper Hempel

Sau khi chỉ thực hiện 14 trong số 17 cú đánh đầu tiên của mình và chỉ ghi được 14 điểm trong ba phần tư đầu tiên, Murray đã cho Los Angeles Lakers nếm trải “Playoff Murray” trong Ván 2 của vòng loại trực tiếp Western Conference tại Ball Arena.

Murray đã đóng góp 23 trong số 37 điểm của anh ấy trong hiệp thứ tư cho chiến thắng 108-103 của Denver Nuggets trước Los Angeles Lakers, giúp họ dẫn trước loạt trận 2-0.

Bạn gái, tiểu sử, tuổi tác, giá trị tài sản ròng và Instagram của Harper Hempel Jamal Murray là ai

Murray, người đã kết thúc với 10 lần bật lại, 5 lần kiến ​​​​tạo và 4 lần đánh cắp, nhớ lại cách anh ấy mơ về những màn trình diễn quan trọng trong hiệp 4 trong các trận đấu sau mùa giải trong những năm đầu của mình.

Đó là quý thứ tư liên tiếp anh ấy có 20 điểm cộng trong vòng loại trực tiếp, theo TRÒ CHƠI Thống kê & Nghiên cứu Thông tin, nhiều nhất kể từ khi kỷ nguyên play-by-play bắt đầu vào mùa giải 1997-98 và nhiều hơn hai người so với Michael Jordan và Allen Iverson, những người xếp thứ hai.

Khi Murray lần đầu tiên vào đại học, anh ấy là một vận động viên tài năng, điều đó khiến việc anh ấy thăng tiến đến NBA càng trở nên tuyệt vời hơn.

QUẢNG CÁO

Khi còn là một thiếu niên, Murray đã chơi thể thao với các vận động viên trung học và đại học. Trước khi Nuggets chọn anh ấy, anh ấy đã chơi một mùa bóng rổ đại học cho Kentucky.

Harper Hempel và Murray chia sẻ một mối quan hệ trung thành và tuyệt vời ngoài sân cỏ. Dù khá im ắng nhưng đã lâu cặp đôi không hoạt động trên mạng xã hội. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về anh ấy.

Harper Hempel là ai?

Richard và Colleen Hempel chào đón Harper đến với thế giới ở Union, Kentucky vào ngày 31 tháng 8 năm 1997. Harper theo học tại trường trung học Ryle ở quê hương Union, nơi cô sinh ra và lớn lên.

Trong suốt thời thơ ấu của mình, Harper đã chơi bóng chuyền, kể cả cho đội trung học của cô.

Ngoài ra, Harper đã nhận được một số giải thưởng cho những thành tích của mình, bao gồm cả việc được vinh danh là Toàn bang bởi Hiệp hội Huấn luyện viên Bóng chuyền Kentucky.

Trong suốt sự nghiệp học tập của mình, anh ấy đã chơi cho Đại học Kentucky Wildcats. Với bằng cử nhân tiếp thị và truyền thông kỹ thuật số, Harper kết thúc sự nghiệp đại học đầy ấn tượng của mình.

Anh quyết tâm theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực truyền thông kỹ thuật số và nhiếp ảnh. Harper là một giám đốc tiếp thị có nền tảng vững chắc.

Sau khi tốt nghiệp từ Kentucky, Harper làm quản lý tiếp thị truyền thông xã hội tự do. Trước đây anh ấy đã thực tập với Mạng lưới Đổi mới Kentucky.

QUẢNG CÁO

Năm 2019, Harper bắt đầu làm việc cho công ty tiếp thị Fact and Fiction, nơi anh hiện đang làm việc.

Hempel tiếp tục chụp ảnh khi làm việc cho các doanh nghiệp với tư cách là Người ảnh hưởng và Giám đốc Tiếp thị Đại sứ.

Năm 2014, Harper thành lập Harper Hempel Photography, studio dành cho các nhiếp ảnh gia tự do.

Hempel tiếp tục theo đuổi đam mê của mình trong khi làm việc toàn thời gian.

Bạn gái của cầu thủ NBA, Harper, đã tạo dựng được tên tuổi của mình nhờ sự nghiệp và sự phấn khích của cô ấy. Giá trị tài sản ròng của anh ấy là 500.000-1 triệu đô la.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Harper Hempel (@harperhempel14)

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *