Bạn gái của Harper Hempel Jamal Murray là ai, tiểu sử, tuổi, cha mẹ, giá trị tài sản ròng, Instagram

NBA

Harper Hempel là bạn gái của Jamal Murray, biết tiểu sử và giá trị tài sản ròng của anh ấy

Tìm hiểu thêm về nền tảng, sự nghiệp của anh ấy và hơn thế nữa.

Miami Heat và Denver Nuggets đang chuẩn bị cho một trận đấu hấp dẫn trong trận chung kết NBA khi họ tranh chiếc Cúp vô địch Larry O’Brien đáng thèm muốn. Do lối chơi xuất sắc của Nikola Jokic, người đã trở thành một thế lực đáng gờm trong suốt vòng loại trực tiếp, Nuggets bắt đầu loạt trận này với tư cách là đội được yêu thích nhất.

Bạn gái của Harper Hempel Jamal Murray là ai, tiểu sử, tuổi, cha mẹ, trường đại học, giá trị tài sản ròng, Instagram

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Harper Hempel (@harperhempel)

Tuy nhiên, Nuggets có một tài năng giật gân khác là Jamal Murray, một người bảo vệ quan điểm được biết đến với khả năng tỏa sáng trên sân khấu lớn nhất. Những đóng góp đáng kinh ngạc của Murray đã đóng một vai trò quan trọng trong việc đưa Nuggets đến giai đoạn này của cuộc thi.

Vì khả năng phi thường và quyết tâm không ngừng của Murray, thế giới bóng rổ đã bị thu hút bởi anh ấy. Giữa sự chú ý này, sự tò mò đã dấy lên về cuộc sống cá nhân của Murray, đặc biệt là mối quan hệ của anh với Harper Hempel.

QUẢNG CÁO

Harper Hempel, một nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội và là cựu vận động viên bóng chuyền, đã thu hút được sự chú ý của cô ấy. Cô ấy đã trở nên nổi tiếng nhờ trở thành bạn gái của Murray, và nhiều người muốn biết thêm về cô ấy. Vì vậy, đây là những gì chúng ta biết về anh ấy:

Harper Hempel là ai?

Harper Hempel là cựu cầu thủ bóng chuyền, giám đốc tiếp thị truyền thông xã hội và nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Cô ấy đã được đưa tin vì cô ấy là bạn gái của Jamal Murray.

Ngày 31 tháng 11 năm 1997, anh sinh ra ở Union, Kentucky. Cha của anh tên là Richard Hempel, ông là CEO và đồng sáng lập của nền tảng huấn luyện trực tuyến nổi tiếng eCoachSports. Mặt khác, mẹ cô ấy tên là Colleen Hempel. Anh ấy cũng có một người anh trai tên là Conner Hempel.

Harper Hempel đã hoàn thành chương trình học tại trường trung học Ryle. Sau đó, anh học tiếp thị và truyền thông kỹ thuật số tại Đại học Kentucky, nơi anh cũng đặt niềm đam mê thể thao của mình vào sử dụng.

Anh ta chưa kết hôn; tuy nhiên, cô ấy đã có mối quan hệ với Jamal Murray, một cầu thủ bóng rổ nổi tiếng người Canada. Ban đầu anh ấy gặp cô ấy ở trường đại học, và kể từ đó, họ đã tạo nên một đội năng động mà người hâm mộ cũng bị thu hút bên ngoài sân đấu.

Anh ấy hiện 25 tuổi và có tài sản ròng trị giá 100.000-250.000 đô la.

QUẢNG CÁO

sự nghiệp của anh ấy

Harper Hempel là một vận động viên bóng chuyền từ những ngày còn học đại học. Hiệp hội huấn luyện viên bóng chuyền Kentucky đã ba lần vinh danh cô ấy là Toàn bang khi cô ấy chơi bóng chuyền đại học cho đến năm cuối cấp.

Anh ấy cũng là một nhiếp ảnh gia, và vào năm 2014, anh ấy đã thành lập Harper Hempel Photography. Cô ấy hiện đang làm quản lý cộng đồng truyền thông xã hội tại Fact & Fiction và giám đốc tiếp thị truyền thông xã hội tại All Social Jessie. Với hơn 67 nghìn người theo dõi trên Instagram tại @harperhempel, cô ấy có một lượng lớn người theo dõi trên mạng xã hội.

CŨNG ĐỌC: Ai là người chuyển giới Logan Brown trên trang bìa của Tạp chí Glamour tháng 6 năm 2023, tiểu sử, tuổi, đối tác, giới tính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *