Bạn gái của Hannah St John Liam Lawson là ai, tiểu sử, tuổi, gia đình, quốc tịch, Instagram

Formula 1

Liam Lawson, một tay đua người Kiwi, đang thống trị đường đua, tìm hiểu về bạn gái Hannah St John

Trong chuyến đi, anh được bạn gái người Mỹ ủng hộ. Hãy cho chúng tôi biết thêm về bạn gái hiện tại của anh ấy, Hannah St John.

Bạn gái của Hannah St John Liam Lawson là ai, tiểu sử, tuổi, gia đình, quốc tịch, đại học, Instagram

Liam Lawson, 21 tuổi, đã về đích thứ 11 trên chiếc xe Alpha Tauri tại Giải Grand Prix Ý tại Monza vào đầu tuần này sau khi gây ấn tượng trong trận ra mắt Công thức 1 vào tuần trước.

Hannah St John là ai?

Trước khi sự nghiệp của Lawson trở nên quá bận rộn với F1, anh đã dành thời gian cho Hannah St. John. Anh là một sinh viên 20 tuổi sống ở Mỹ ở Laguna Beach, California cách đây một tháng.

Theo báo cáo, anh là sinh viên tại Đại học bang Arizona chuyên ngành khoa học sinh học và y sinh. Anh tốt nghiệp trường trung học Corona Del Mar vào năm 2021 và vào năm 2025, anh sẽ hoàn thành bằng cử nhân.

Mối quan hệ của Liam Lawson và Hannah St John

Cô chú thích một bức ảnh lãng mạn của mình và St. John trên Instagram với nội dung “Hãy nghỉ ngơi và sẵn sàng trở lại nghiêm túc.”

QUẢNG CÁO

Ông đã đến thăm bang quê hương St. John ở Arizona vào đầu tháng đó, nơi cả hai dành thời gian chèo thuyền ở Thành phố Hồ Havasu. Lawson, người sinh ra ở Hastings và lớn lên ở Pukekohe, đã giới thiệu St. John tới hơn 200.000 người theo dõi trên Instagram của anh ấy vào đầu năm nay.

Người lái xe của Red Bull đã đăng một bức ảnh của hai người họ ở New Zealand, cho anh ta thấy những điều tuyệt vời nhất của Godzone, bao gồm cả kỳ nghỉ ở Queenstown, chuyến đi bằng trực thăng đến Milford Sound, chuyến đi trên hồ và hạ cánh trên đỉnh núi phủ đầy tuyết ở Trung tâm Otago. Lịch trình đua xe của anh ấy đưa anh ấy đi khắp thế giới.

Tay guitar acoustic tài năng đã tweet một bức ảnh từ chuyến thăm Red Bull Music Studios ở Grey Lynn khi anh ấy ở Auckland để thể hiện niềm đam mê âm nhạc của mình.

Không có dấu hiệu nào cho thấy Lawson đã mang St. John trong chuyến đi hàng năm tới KartSport ở Avondale. Cũng không có dấu hiệu nào cho thấy St. John đã cùng Lawson đến Ý để tham dự trận ra mắt giải F1, nhưng anh ấy đã tải lên Instagram câu chuyện về cảnh Lawson đi ăn trong tuần này với 12.000 người theo dõi.

QUẢNG CÁO

St John bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đối với Lawson trong các bức ảnh trên Instagram và TikTok.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Liam Lawson (@liamlawson30)

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài viết được chia sẻ bởi Hannah St. John (@hannahstjohn)

CŨNG ĐỌC: The Escape Of The Seven 2023 K-drama tập 1 ngày phát sóng, thời gian, dàn diễn viên, xem trực tuyến ở đâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *