Bạn gái của cầu thủ bóng đá Airdrie Salim Kouider-Assa bị tấn công tình dục là ai?

BÓNG ĐÁ

Bằng chứng tòa án tuyên bố rằng cầu thủ bóng đá người Anh Salim Kouider-Assa đã tấn công tình dục một phụ nữ đang ngủ và sau đó đi tập luyện

Salim Kouider-Assa bị buộc tội tấn công tình dục.

Ai là bạn gái của cầu thủ bóng đá Airdrie Salim Kouider-Assa, người bị tấn công tình dục ở East Dunbartonshire

Vào ngày 31 tháng 10 năm 2021, Salim Kouider-Assa, 27 tuổi, bị buộc tội sờ soạng một cách không thích hợp một thanh niên 23 tuổi trong một căn hộ ở Kirkintilloch, East Dunbartonshire. Người phụ nữ tuyên bố đã vào phòng ngủ dự phòng một mình và “sốc” khi thức dậy với Airdrie đang ôm cô.

Kouider-Assa đã làm chứng trước bồi thẩm đoàn rằng mục đích ban đầu của cô khi lên giường là để có được “một giấc ngủ ngon”. Trước khi thực hiện hành vi giao cấu với người phụ nữ, anh ta nói rằng anh ta nghĩ rằng cô ấy đã tỉnh táo và đã cho phép anh ta.

QUẢNG CÁO

Câu chuyện là gì?

Tại Tòa án Cảnh sát trưởng Glasgow, Kouider-Assa, cũng đến từ Kirkintilloch, đã không nhận tội đối với một tội danh hành hung. Tòa được biết hôm đó, Kouider-Assa đang thi đấu cho Airdrie ở Alloa thì gặp chấn thương.

Trước khi đón bạn bè ở cuối phía tây của Glasgow, anh ấy đã đến nhà của mình ở Kirkintilloch trước. Cầu thủ bóng đá đưa họ đến căn hộ của người bạn Scott Spinelli, nơi họ thưởng thức đồ uống và âm nhạc. Sau đó, nạn nhân được cho là và một phụ nữ khác đến căn hộ để tham gia cùng người đàn ông. Người phụ nữ đi thẳng đến chiếc giường phụ của ông Spinelli, các bồi thẩm viên được cho biết. Tòa án được cho biết ông Spinelli đã ra lệnh cho Kouider-Assa ở lại phòng khách.

Tuy nhiên, nạn nhân cho biết cô cảm thấy có ai đó phía sau khi tỉnh dậy và đó là lúc cô nhận ra mình đang làm gì. Cô ấy tuyên bố Kouider-Assa đã chạm vào cô ấy một cách thô bạo. Khi cô hỏi anh đang làm gì! anh ấy trả lời rằng anh ấy nghĩ cô ấy đã thức và anh ấy đã đồng ý.

Người mặc định yêu cầu gì?

Trong lời khai của mình, Kouider-Assa nói rằng anh ta chuyển đến giường bên cạnh người phụ nữ vì khó ngủ trên đi văng và cần “có một giấc ngủ ngon”. Anh ta khẳng định, trước khi anh ta chạm vào chân cô ta, người phụ nữ đã xoa chân anh ta rồi vắt chéo chân lên đó.

QUẢNG CÁO

Theo Kouider-Assa, người phụ nữ đã quay lưng lại với anh ta trước khi anh ta bế cô lên và hôn vào cổ cô. Cô ấy tiếp tục, nói rằng cô ấy nghĩ rằng chuyển động của cô ấy trên giường và chuyển động của cơ thể cô ấy về phía tôi cho thấy rằng cô ấy đang đồng ý.

Kouider-Assa khẳng định rằng anh ấy đã nói chuyện với đồng đội Max Currie sau khi đợi trong xe của anh ấy. Tối hôm đó, Kouider-Assa ra đầu thú với cảnh sát. Ngày mai, phiên tòa sẽ được điều trần bởi Cảnh sát trưởng Matthew Jackson KC.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *