Bạn gái Caroline Nava Duncan Robinson là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, cha mẹ, Instagram

NBA

Những điều bạn cần biết về Caroline Nava, cô bạn gái xinh đẹp của ngôi sao Miami Heat, Duncan Robinson, người đang có một mùa giải đáng kinh ngạc cùng với thông tin chi tiết về cha mẹ cô ấy

Màn trình diễn tấn công mờ nhạt của Miami Heat trong giai đoạn sau mùa giải là do người gác đền Duncan Robinson bị loại khỏi đội hình xuất phát vào năm trước. Bây giờ Robinson đã được phục hồi, anh ấy đang tạo ra tác động đó.

So với việc hiếm khi chiếm một vị trí vào năm 2022, Robinson đã chơi trong mọi trận đấu sau mùa giải năm nay. Mặc dù anh ấy chỉ đá chính một lần, nhưng những nỗ lực của anh ấy khi vào sân từ băng ghế dự bị là rất đáng kể. Robinson dẫn đầu câu lạc bộ về % điểm 3, trung bình 8,5 điểm sau 5,3 lần thử 3 điểm.

The Heat có một trong những tỷ lệ bàn thắng trên sân thấp nhất trong suốt mùa giải thông thường, nhưng họ hiện đang đứng thứ hai trong bảng xếp hạng vòng loại trực tiếp. Anh ấy đã có 20 điểm trong mỗi trận thua của mình trong trận đấu thứ ba trước Milwaukee Bucks và Boston Celtics. Anh ấy đã thực hiện năm lần ném 3 điểm trong mỗi trận đấu, và kết quả cho thấy mức độ ảnh hưởng của cú sút của anh ấy đối với toàn đội.

Robinson cần tiếp tục phong độ như thế này thì Heat mới có hy vọng vô địch.

Ngoài sân đấu, hãy xem Caroline Nava, bạn gái của Duncan Robinson là ai.

Bạn gái Caroline Nava Duncan Robinson là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, cha mẹ và Instagram

Mọi người quan tâm nhiều hơn đến cuộc sống cá nhân của các cầu thủ Heat. Caroline Nava, một học sinh trung học tài năng và là vận động viên bơi lội cạnh tranh khi theo học Đại học Bang Florida, là bạn gái của Duncan Robinson.

QUẢNG CÁO

Nava đến từ Florida và lớn lên trong một gia đình lớn có năm em gái. Cô ấy đã tốt nghiệp với bằng Cử nhân Quản lý Kinh doanh và Bán hàng Chuyên nghiệp vào tháng 4 năm 2019. Vào tháng 7 năm 2019, cô ấy bắt đầu làm việc với tư cách là Thợ trang điểm Chuyên nghiệp tại Công ty Tom James.

Một năm sau, Caroline bắt đầu làm việc trong lĩnh vực bất động sản với tư cách là người quản lý tài khoản cho Signature Consultants. Anh ấy hiện là đại lý bất động sản được cấp phép cho Douglas Elliman.

Anh ấy đã từng tuyên bố qua LinkedIn của mình:

Rất vui được chia sẻ rằng tôi mới tham gia Bất động sản Douglas Elliman! Miami được dự đoán là thị trường xa xỉ tốt thứ hai thế giới vào năm ’23, vì vậy tôi rất háo hức muốn xem những gì sắp diễn ra. Ai muốn #movetomiami?’

Duncan Robinson và Nava không để lộ mối quan hệ của họ cho đến khi Caroline đăng nhiều ảnh họ chụp cùng nhau trên Instagram vào tháng 10 năm 2020.

Tuy nhiên, cô ấy đã xóa tài khoản Instagram của mình, nơi đăng tất cả các bức ảnh của cô ấy với Duncan, sau khi bị chỉ trích vì đội mũ MAGA.

Với tên người dùng @cnavaaa, Caroline đã trở lại Instagram, nơi cô có hơn 3900 người theo dõi. Anh ấy thường xuyên đăng ảnh của mình với Duncan và tại các trận đấu của Miami Heat.

QUẢNG CÁO

Cha mẹ anh là Kim và Robert Nava ở Miami và họ làm việc cho State Farm. Quảng cáo.

Caroline Nava năm nay 26 tuổi và sinh ra ở Miami, Florida, vào ngày 7 tháng 4 năm 1997 và cô ấy có chiều cao khoảng 1m65.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *