BAI sẽ tiến hành thử nghiệm tuyển chọn đội hình cho Đại hội thể thao châu Á từ ngày 4 đến ngày 7 tháng 5

CẦU LÔNG

New Delhi, ngày 3 tháng 5 năm 2021 Các vận động viên giành huy chương Giải vô địch thế giới Kidambi Srikanth và Lakshya Sen sẽ đối đầu với các đối thủ trẻ tuổi của họ tại các cuộc thử nghiệm tuyển chọn cho Đại hội thể thao châu Á sắp tới được tổ chức tại Học viện Jwala Gutta ở Hyderabad từ ngày 4 đến ngày 7 tháng 5 năm 2023, Hiệp hội cầu lông của Ấn Độ (BAI) đã công bố vào thứ Tư.

Hiệp hội cầu lông Ấn Độ đã tiến hành kiểm tra tuyển chọn cho giải đấu đội chính từ năm ngoái với 20 tay vợt có thứ hạng cao nhất trong bảng xếp hạng thế giới của BWF được chọn trực tiếp.

Đại hội thể thao châu Á tại Hàng Châu, Trung Quốc được tổ chức từ ngày 23 tháng 9 đến ngày 8 tháng 10 năm 2023 sẽ có các giải vô địch đồng đội riêng biệt dành cho nam và nữ, sau đó là các nội dung cá nhân trong đó Ấn Độ có thể có tối đa hai mục trong mỗi nội dung.

Chín tay vợt đơn nam và tám tay vợt đơn nữ đã tham gia thử nghiệm cho ba suất mỗi người trong khi có bốn suất mỗi người ở nội dung đôi nam và đôi nam nữ và ba suất ở nội dung đôi nữ.

QUẢNG CÁO

“Các nhà tuyển chọn đã đề xuất chọn mỗi cặp một cặp cho nội dung đôi nam và nữ và hai nội dung đôi nam nữ phối hợp thông qua thể thức thi đấu vòng tròn một lượt để xác định thứ hạng cuối cùng,” BAI cho biết trong một tuyên bố truyền thông.

Hình thức kiểm tra lựa chọn:

Các tay vợt đơn nam và nữ sẽ được chia thành hai nhóm ở Giai đoạn 1 với hai tay vợt đứng đầu mỗi nhóm sẽ tiến vào Giai đoạn 2. Bốn tay vợt sẽ lại đối đầu với nhau theo thể thức liên đoàn và kết quả Giai đoạn 2 dành cho các tay vợt thi đấu. nhau lần thứ hai sẽ được xét vào vị trí cuối cùng.

QUẢNG CÁO

Đối với nội dung đánh đôi, chỉ có một giai đoạn với tất cả các cặp thi đấu vòng tròn một lượt để xác định thứ hạng cuối cùng.

Các tay vợt được chọn sẽ tham gia HS Prannoy, cựu vô địch thế giới PV Sindhu, đương kim vô địch châu Á Chirag Shetty và Satwiksairaj Rankireddy và sự kết hợp đôi nữ của Gayatri Gopichand và Treesa Jolly.

QUẢNG CÁO

– IANS

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *