BAI sẽ tiến hành kiểm tra để chọn đội hình tham dự Giải vô địch cầu lông trẻ châu Á

CẦU LÔNG

New Delhi, ngày 26 tháng 5 Anwesha Gowda, Anupama Upadhyaya và Unnati Hooda sẽ là những ứng cử viên được yêu thích để giành vị trí trong các cuộc thử nghiệm tuyển chọn cho Giải vô địch cầu lông trẻ em châu Á 2023 rất được chờ đợi tại Sân vận động Karnail Singh ở đây từ ngày 4 đến ngày 7 tháng 6.

Hiệp hội Cầu lông Ấn Độ (BAI) sẽ tiến hành kiểm tra tuyển chọn để chọn đội Ấn Độ tham dự giải đấu.

Một trong những giải đấu cầu lông trẻ em uy tín nhất ở châu Á, dự kiến ​​diễn ra tại Yogyakarta, Indonesia từ ngày 7 đến 16 tháng 7, mang đến một nền tảng đáng kinh ngạc cho các tài năng trẻ thể hiện kỹ năng của họ và thi đấu với những tay vợt giỏi nhất từ ​​khắp châu lục, BAI thông báo trong một tuyên bố. .

Giải đấu là cơ hội tuyệt vời để các cầu thủ trẻ Ấn Độ được tiếp xúc quốc tế có giá trị và phát triển hơn nữa trong môn thể thao này.

QUẢNG CÁO

Người chơi sẽ được lựa chọn dựa trên hiệu suất của họ trong bài kiểm tra lựa chọn.

Các cuộc thử nghiệm sẽ bao gồm Top-8 tay vợt đơn nam và nữ và Top-4 đôi từ nội dung đánh đôi của Giải vô địch cầu lông trẻ em toàn Ấn Độ được tổ chức tại Guwahati vào đầu tháng này cùng với Top-4 tay vợt đánh đơn và Top-2 đánh đôi TRONG. vị trí BAI.

Anwesha Gowda (4), Anupama Upadhyaya (8), Unnati Hooda (14) và năm người chơi khác, những người được xếp hạng trong Top 20 trong bảng xếp hạng BWF, cũng sẽ tham gia thử nghiệm và cố gắng đảm bảo vị trí của họ trong bảng xếp hạng. đội Ấn Độ.

– IANS

bsc

QUẢNG CÁO

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *